Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Phú Xuân có đau không?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Cho em hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn ở bên mình có đau không ạ? Cô bạn của em mới đi triệt ở địa chỉ bên Gia Lâm ấy bảo hơi rát. Em thì sợ đau lắm nên phải hỏi trước xem Phú Xuân làm như thế nào mới dám đăng kí đi làm. Em cảm ơn nhiều! (Thụy Phương – Bắc Ninh)

Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Phú Xuân có đau không?

Lông chân rậm khiến chân cũng xấu đi

Trả lời:

Chào bạn Thụy Phương!

Đã đi tẩy lông chân ai cũng mong muốn thu được kết quả cao, không bị đau hay tổn thương cho da. Nhưng không phải cứ muốn là được, nhiều địa chỉ do chuyên gia chưa có nhiều kinh nghiệm, điều chỉnh bước sóng không phù hợp với làn da của khách nên làm bỏng, gây đau rát. Cho nên, ngoài yếu tố tẩy lông chân vĩnh viễn, hơn 90% chị em trước khi làm dịch vụ phải hỏi rõ xem thực hiện có đau hay không?

Với vấn đề này, Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được khẳng định là 100% triệt lông bằng công nghệ IPL 6G là không gây đau hay mẩn đỏ, ngứa rát. Song cần phải lựa chọn kỹ thẩm mỹ viện để làm, tránh vô bừa thẩm mỹ chưa có bác sĩ giỏi dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Và Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là một trong những top địa chỉ tẩy lông chân vĩnh viễn tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi không chỉ có hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Mà còn có đội ngũ chuyên gia giỏi, đào tạo bài bản chuyên sâu về da, giúp triệt lông một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ không phải chịu đau rát hay tổn thương nào sau thực hiện.

Tẩy lông chân vĩnh viễn ở Phú Xuân có đau không?

Công nghệ cao giúp triệt lông an toàn không đau rát

Chính vì vậy, khi có nhu cầu tẩy lông chân vĩnh viễn bạn có thể yên tâm tuyệt đối đến với Phú Xuân để được phục vụ chu đáo. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông trên chân của bạn để xác định liệu trình cũng như chi phí cụ thể…Đồng thời, làm sạch da và bôi một lớp gel lạnh chống đau rát. Bên cạnh đó, kỹ thuật tay nghề giỏi nên chuyên gia có thể lựa tần sóng ở mức phù hợp nhất giúp triệt sạch lông vĩnh viễn không đau. Hơn nữa, năng lượng IPL 6G sử dụng triệt lông còn có tác dụng trị viêm, xóa thâm nên kết thúc liệu trình da hết lông mà còn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. 100% khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện triệt lông chân vĩnh viễn đều đánh giá chất lượng dịch vụ tốt, cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được giải đáp mọi thắc mắc còn hoài nghi.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *