Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, có giảm giá không?

Banner khuyen maiHot

Tôi muốn biết tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Liệu tôi đến làm ngay sau khi đăng kí thì có được giảm giá hay không? Tôi rất mong thẩm mỹ viện trả lời sớm để tôi có kế hoạch cụ thể. Cảm ơn thẩm mỹ viện nhiều! (Thu Nguyệt – Nam Định)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được giảm giá không?

Tẩy lông chân bằng công nghệ cao hiệu quả tốt nhất nên nhiều người chọn

Trả lời:

Thu Nguyệt thân mến!

Chi phí tẩy lông vĩnh viễn luôn là đề tài được chị em quan tâm trước khi đi thực hiện dịch vụ. Bởi chúng quyết định có thể làm được dịch vụ ngay lúc đó hay phải đợi thu xếp kinh tế ổn thỏa mới được. Cho nên, chúng tôi rất hiểu vì sao bạn lại quan tâm tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, tại mỗi thẩm mỹ có một mức giá quy định riêng, không nơi nào giống nơi nào. Nhưng nhìn chung, chi phí tẩy lông chân vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện không chênh nhau nhiều.

Nếu bạn hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu ở Phú Xuân? Thì ngay chính Phú Xuân cũng có những mức giá cụ thể cho từng gói thực hiện. Nếu bạn chọn triệt lông cả chân thì chi phí sẽ khoảng 18 triệu đồng. Còn chỉ tính riêng ½ chân thì giá sẽ thấp hơn khoảng 12 triệu.

Cho nên, bạn hãy xác định rõ xem mình định hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu cho gói nào. Nếu xác định triệt cả chân thì chi phí sẽ max hơn nhưng đảm bảo cho đôi chân từ đầu đến cuối nhẵn mịn hết sạch nang lông, nhìn đẹp quyến rũ hơn. Còn nếu chỉ triệt 1/ 2 chân thì mức chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơ nhiều.

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu, có được giảm giá không?

Công nghệ cao giúp triệt lông sạch tận gốc

Ngoài vấn đề tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền, bạn còn muốn biết nếu đăng kí làm ngay thì có được giảm giá gì không? Hiện tại trong tháng 7/2015 này Phú Xuân có chương trình khuyến mãi đỉnh nhất mùa hè giảm ngay 50% chi phí triệt lông khi đăng kí làm từ 1/7-31/7/2015. Trường hợp bạn đăng ký trong khoảng thời gian vừa nêu sẽ được ưu đãi ngay lập tức. Chỉ còn 3 ngày nữa là hết tháng 7,bạn hãy nhanh chóng đăng kí để nhận ưu đãi lớn nhất từ chương trình. Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, mức chi phí cạnh tranh sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi đến với Phú Xuân. Bạn có thể gọi số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về chi phí cũng như những vấn đề liên quan đến triệt lông. Chúc bạn có được đôi chân đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *