Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình?

11:43 am
Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Cho tôi hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình? Tôi muốn triệt cả chân để tự tin hơn khi đi Cửa Lò với cơ quan mùa hè này. Rất mong thẩm mỹ báo giá sớm để tôi thu xếp kinh phí đi thực hiện cho đỡ bị nhỡ. (Thanh Nhàn – Hà Nam)

Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình?

Công nghệ cao giúp triệt lông chân vĩnh viễn

Trả lời:

Chào chị Thanh Nhàn!

Khách hàng ngoài vấn đề hiệu quả, an toàn thì thắc mắc về giá cả cũng được rất nhiều người quan tâm. Qua thư chúng tôi cũng thấy chị Thanh Nhàn có chung câu hỏi với nhiều người là tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình dịch vụ? Và để giúp chị cũng như nhiều khách hàng khác có câu trả lời cụ thể Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời như sau:

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ vĩnh viễn nang lông mà không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da và sức khỏe. Cho nên, chúng hiện là phương pháp trừ khử lông tối ưu nhất đang được nhiều người lựa chọn vào làm đẹp. Dù công nghệ tiên tiến, song mức chi phí cũng không quá cao như nhiều người tưởng tượng. Riêng phần tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình thì ở Phú Xuân dao động khoảng 18 triệu một liệu trình. Đặc biệt trong tháng 7 – 2015 này Phú Xuân đang có chương trình khuyến mãi đỉnh giảm giá sâu nhiều dịch vụ trong đó có triệt lông. Chị nên trực tiếp qua Phú Xuân để được thăm khám và báo giá mức giảm cao nhất cho trường hợp của mình.

Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền cho trọn gói liệu trình?

Chi phí phải chăng khi đến với Phú Xuân

Rất nhiều khách hàng nhờ chương trình khuyến mãi này đã tiết kiệm được tối đa chi phí thực hiện. Do đó, khi chị đến Phú Xuân làm dịch vụ không phải lo lắng về việc chi phí tốn kém, chị hoàn toàn có thể thu xếp để triệt lông ngay lập tức. Vì thế, hãy nhanh chóng đến với Phú Xuân trong tháng 7 này để hưởng ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong mùa hè 2015 này nhé! Chắc chắn, sau khi làm dịch vụ chị sẽ cảm thấy hài lòng về kết quả triệt lông mà bác sĩ mang lại là làn da nhẵn mịn, không có hiện tượng đau rát, lông không mọc lại, an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, không bao giờ còn phải lăn tăn tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền nữa. Chúng tôi rất hy vọng được đón tiếp và phục vụ chị trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *