Tẩy lông chân tự nhiên trong bao lâu thì sạch hết lông?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông chân tự nhiên tại nhà ai cũng biết rõ là sẽ tiết kiệm chi phí. Song đây không phải là vấn đề mà chị em quan tâm. Mà vấn đề mấu chốt ở đây là thực hiện bằng phương pháp này thì trong bao lâu cho hiệu quả như ý?

Tẩy lông chân tự nhiên trong bao lâu thì sạch hết lông?

Lông chân rậm là lỗi làm bạn kém tự tin

Hương Đào – Thái Nguyên cho biết: “Mọi người áp dụng cách tẩy lông chân tự nhiên tại nhà thường hay có câu hỏi đại loại như thực hiện mấy lần thì hết. Ban đầu mình cũng ngây thơ như vậy, nghĩ rằng vài buổi hoặc hơn là hết sạch lông không bao giờ mọc lại nữa. Nhưng thực tế thì chứng minh điều ngược lại, có thể tẩy lông chân tự nhiên giúp trừ khử lông hết sạch ngay lúc áp dụng nhưng sẽ không bao giờ loại bỏ vĩnh viễn lông được. Nếu xác định áp dụng bằng phương pháp triệt lông này bạn phải kiên trì áp dụng cả đời. Nghĩa là cứ vài ngày lông mọc trở lại thì thực hiện triệt lần tiếp theo.”  Đây là một ý kiến rất chính xác – việc tẩy lông chân tự nhiên sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn. Dù bạn có chăm chỉ thực hiện đến đâu cũng chỉ khống chế lông mọc trong thời gian ngắn. Nhưng không phải ai cũng biết rõ điều này, cho nên thường kỳ vọng rất nhiều vào các biện pháp tẩy lông tại nhà.

Tẩy lông chân tự nhiên trong bao lâu thì sạch hết lông?

Tẩy lông chân tại nhà bao lâu thì hết sạch lông?

Thu Liên  – Nam Định: “Em thấy nhiều người áp dụng tẩy lông chân tự nhiên lắm. Em cũng muốn thử nhưng không biết hiệu quả thế nào. Chắc là áp dụng lâu thì lông cũng sẽ hết thôi.” Chính những suy nghĩ này mà khiến nhiến người cứ lao đầu vào các biện pháp tẩy lông tại nhà mà không biết rằng chúng sẽ không giúp thổi bay sạch lông. Thậm chí còn khiến da bị tổn thương, ngứa ngáy, mẩn đỏ…. làm bạn khó chịu. Vậy nên, tẩy lông chân tự nhiên tại nhà không phải là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn xử lý lông tận gốc, không lo mọc lại.

Tẩy lông chân tự nhiên trong bao lâu thì sạch hết lông?

Công nghệ cao giúp triệt lông chân vĩnh viễn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ IPL 6G đã chính thức thay thế cho biện pháp tẩy lông chân tự nhiên kém hiệu quả trước đây. Công nghệ này sử dụng sức mạnh của năng lượng RF siêu mạnh có khả năng đi sâu vào gốc lông để phá hủy lớp màng mỡ bao quanh chân lông. Như vậy lông không còn điểm tựa để bám vững nên dễ bị rụng đi. Cùng với đó, năng lượng này còn chặn ngay đường cung cấp thức ăn nuôi lông trưởng thành nên lông không có dinh dưỡng mà tự suy yếu. Vì vậy, chỉ 1 liệu trình ngắn lông sẽ hết sạch mà không mọc lại.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *