Tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi như thế nào cho hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi có thể giúp làn da chân nhẵn mịn hơn. Song thực hiện như thế nào để đảm bảo hiệu quả cao mà không làm tổn thương cho da thì chưa hẳn ai cũng biết. Với bài viết sau đây sẽ như một cẩm nang hướng dẫn bạn cách áp dụng phương pháp dân gian tẩy lông chân bằng lá bưởi này.

Tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi như thế nào cho hiệu quả?

Lông chân rậm có thể xử lý bằng nhiều cách

Từ xa xưa lá bưởi đã được con người sử dụng để làm đẹp như trị mụn, làm mềm mượt tóc…Ngoài ra, một công dụng không thể không nhắc đến của lá bưởi nữa là giúp tẩy lông chân tại nhà nhẹ nhàng không đau. Tuy nhiên, khi đưa phương pháp triệt lông này vào ứng dụng nhiều bạn cho rằng thực hiện vẫn đau rát không như những gì giới thiệu. Đây không phải là chuyện lạ bởi chỉ cần làm sai một chút là hiện tượng đau rát không khác gì wax lông xảy ra liền. Vì thế mới nói, tẩy lông chân bằng lá bưởi có thể ai cũng biết nhưng làm như thế nào để đạt được mục đích cao nhất thì không phải ai cũng giỏi. Cho nên, chuyên mục làm đẹp sẽ mách cách tẩy tốt nhất giúp mang lại hiệu quả cao.

Tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi như thế nào cho hiệu quả?

Lá bưởi có thể giúp tẩy lông chân

Và để làm được điều đó, thì trước tiên chị em phụ nữ hãy xem mình đã có đủ nguyên liệu trong tay hay chưa? Thường với cách tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi bạn cần phải có lá bưởi (thứ quan trọng nhất không thể thiếu). Một chiếc chảo với cám gạo và 1 chiếc khăn, cộng thêm 1 cuộn chỉ nữa. Bước tiến hành như sau: cho cám gạo và lá bưởi vào chảo rang cho nóng và thật thơm. Khi chúng còn nóng hãy bọc vào khăn và chườm lên vùng da chân. Sức nóng của nguyên liệu sẽ làm lỗ chân lông giãn nở, tinh dầu lá bưởi sẽ đi vào da kích thích cho sợi lông dễ dành bị đánh bật. Cuối cùng dùng sợi chỉ để se nhổ lông đi.

Tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi như thế nào cho hiệu quả?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả

Với mẹo tẩy lông chân tại nhà bằng lá bưởi như vậy đã rất nhiều người thực hiện thành công. Sau triệt lông ai cũng có cảm giác tẩy lông bằng nguyên liệu này nhẹ nhàng mà kết quả cũng duy trì lâu hơn, vì sợi lông được nhổ tận gốc. Song dù sao đây cũng chỉ là kế tẩy lông chân tạm thời cho những ai cần kết quả nhanh ngay lúc đó. Còn để duy trì làn da chân sạch lông, nhẵn mịn mãi mãi thì công nghệ hiện đại vẫn là ưu thế nhất. Hiện nay, với sự ra đời của IPL 6g mọi nang lông cứng đầu đều được đánh bật tận gốc, mà không gây tổn thương hay bất cứ kích ứng nào cho da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *