Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

10:18 am
Banner khuyen maiHot

Dầu xả không chỉ giúp chúng ta dưỡng cho mái tóc thêm mềm mượt mà còn có khả năng giúp tẩy lông hiệu quả đó nhé! Bạn chỉ cần áp dụng cách tẩy lông chân bằng dầu xả theo công thức dưới đây đảm bảo sẽ hài lòng về kết quả đạt được.

Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

Dầu xả còn có tác dụng triệt lông chân

Dầu xả thường chứa panthenol và polyme giúp tóc mềm mượt hơn. Thành phần này còn có thể giúp lớp biểu bì mềm hơn cho nên khi tiến hành tẩy lông chân bằng dầu xả bạn sẽ cảm giác thoải mái không bị đau rát. Sau đây là cách tẩy lông chân bằng dầu xả bạn có thể tham khảo.

Chuẩn bị:

+ Dầu xả

+ Dao lam

+ Khăn tắm

+ Kem dưỡng thể

+ Nước ấm

Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

Bôi dầu xả lên và cạo lông chân

Cách thực thiện:

Bước 1: Bạn lấy nước ấm rửa chân để cho lỗ chân lông giãn nở giúp quá trình tẩy lông chân tốt hơn.

Bước 2: Lấy sữa tắm đánh bông tạo bọt và bôi đều lên vùng da chân để làm sạch da và lau sạch chân bằng khăn tắm.

Bước 3: Lấy dầu xả bôi đều lên chân tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông.

Bước 4: Tiếp theo dùng dao cạo hết lông chân trên da. Mỗi lần đưa dao bạn cần rửa lại thật sạch và cạo tiếp.

Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

Sau khi cạo lông lau sạch dầu xả và rửa lại bằng nước

Bước 5: Rửa sạch da vùng chân đã cạo lông. Sau đó dùng khăn tắm lau khô và bôi kem dưỡng để bảo vệ làn da nhẵn mịn đẹp như ý.

Lưu ý:

Cách tẩy lông chân bằng dầu xả cho bạn hiệu quả ngay tức thì nhưng không duy trì kết quả trong thời gian dài. Sau lông mọc tái phát trở lại như bình thường, thậm chí còn đen và cứng hơn trước nhiều. Hơn nữa, quá trình cạo lông chân bằng dầu xả có thể khiến da bạn bị đau, chày xước chảy máu dẫn đến viêm nhiễm gây mẩn đỏ, mụn nhọt…

Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

Chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông chân hiệu quả an toàn

Đặc biệt, một tác hại vô cùng lớn của việc dùng dầu xả cạo lông chân thường xuyên là sẽ khiến cho lỗ chân lông trở nên to hơn, làm cho làn da bạn thô ráp xấu xí. Vì vậy thay vì áp dụng tẩy lông chân bằng dầu xả hãy tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông. Đây là công nghệ triệt lông mới nhất của Mỹ sử dụng tần sóng hội tụ ở mức độ cao khi chiếu sâu vào gốc nang lông sẽ cắt đứt hoàn toàn đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm lông yếu đi và rụng dần theo mỗi lần trị liệu. Bên cạnh đó, năng lượng phát ra từ tia laser còn tiêu diệt tận gốc mầm nhú nang lông khiến lông không có cơ hội mọc lại. Chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn da sẽ trở nên nhẵn mịn hơn và không bị bất cứ tổn thương nào.

Tẩy lông chân bằng dầu xả rất đơn giản và hiệu quả

Tự tin với đôi chân đẹp sau triệt lông

Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và tư vấn thêm về cách triệt lông chân vĩnh viễn này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *