Tẩy lông bằng mỡ trăn tại sao không triệt để như ý?

10:54 am
Banner khuyen maiHot

Bạn áp dụng cách tẩy lông bằng mỡ trăn trong thời gian dài rồi mà lông vẫn mọc, vẫn phải làm lại như thường. Bạn thắc mắc không biết vì sao mỡ trăn lại không giúp tẩy lông triệt để như mong muốn?

Tẩy lông bằng mỡ trăn tại sao không triệt để như ý?

Mỡ trăn có tác dụng triệt lông

Mỡ trăn, chanh, cà chua, oxy già hay dầu xả là những cách tẩy lông tại nhà được khá nhiều chị em áp dụng. Song eva cần nhớ rằng đây chỉ là biện pháp khắc phục tình trạng rậm lông tức thời mà thôi. Nghĩa là sau tẩy lông bằng mỡ trăn hay bất cứ nguyên liệu tại nhà nào cũng chỉ giúp khống chế tình trạng lông mọc trong vài ngày. Có biện pháp lâu hơn thì được 1 tuần hay cả tháng nhưng không có biện pháp nào triệt vĩnh viễn được. Hơn nữa, triệt lông bằng những cách này dễ bị đau, chầy da hay ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ của làn da như bị viêm lỗ chân lông.

Tẩy lông bằng mỡ trăn tại sao không triệt để như ý?

Nhưng chúng có thể gây viêm nang lông khi dùng

Vậy tại sao tẩy lông bằng mỡ trăn lại không cho hiệu quả như ý? Theo nghiên cứu cho thấy mặc dù trong mỡ trăn có chứa thành phần giúp ức chế nang lông, giúp làm mềm da, làm lỗ chân lông giãn nở giúp việc triệt lông dễ dàng hơn. Nhưng chúng chỉ có thể lấy đi phàn ngọn lông, bản chất gốc lông vẫn còn trong da. Do đó, chúng đợi cơ hội tốt sẽ phát triển rậm trở lại như bình thường. Một vấn đề khác mà mỡ trăn khiến nhiều người cảm thấy “hoảng hốt” khi sử dụng là gây viêm da là bởi: mỡ trăn là thành phần kết cấu chủ yếu là các phân tử chất béo. Khi chúng tác động vào da sẽ làm mềm da nhưng nếu sau triệt bạn không biết cách làm sạch sẽ gây bít tắc lỗ chân lông nên viêm nang lông là điều rất dễ gặp phải.

Tẩy lông bằng mỡ trăn tại sao không triệt để như ý?

Công nghệ cao giúp triệt lông tốt hơn

Bạn Linh Lan – Hà Nội chia sẻ: “Chân em không quá nhiều lông đâu nhưng theo phong trào em cũng muốn triệt bỏ để thực sự có làn da đẹp như các hotgirl. Do còn là sinh viên nên em chủ yếu áp dụng những cách tẩy lông tại nhà. Ban đầu em dùng dao cạo, sau là kem wax lông…và sau này người bạn của em có tặng lọ mỡ trăn quảng cáo là triệt lông rất tốt. Em dùng thử thì thấy đúng là kết quả như ý thật nhưng cũng chỉ duy trì kết quả trong 1 thời gian ngắn. Hic. Mà em cũng không hiểu sao khi dùng mỡ trăn da mình còn bị viêm nữa. hhuhuTẩy lông bằng mỡ trăn dù được cho là cách làm tại nhà khá tốt nhưng chỉ nên tham khảo như là biện pháp tạm thời. Còn muốn xử lý lông vĩnh viễn cần phải áp dụng bằng công nghệ cao như IPL 6g hiện đại ở Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *