Tẩy lông bằng đường tại sao vẫn bị tái phát?

1:44 pm
Banner khuyen maiHot

Thưa chuyên gia! Em nghe nói tẩy lông bằng đường cho hiệu quả cao nên đã áp dụng thử. Tuy nhiên, dù đã áp dụng nhiều lần nhưng vẫn không hết sạch lông. Chỉ khoảng vài ngày lông lại mọc cứng và khó chịu rồi. Rất mong chuyên gia giải thích giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Hương Đào – Tuyên Quang)

Trả lời:

Hương Đào thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như các bạn đã biết dưới lớp da là gốc lông được dính với nang lông. Ở đáy nang lông là mầm nhú. Mà mầm nhú được nuôi dưỡng bởi mạch máu, nơi cung cấp chất dinh dưỡng để sản sinh sợi lông mới. Mầm nhú đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của nang lông vì chúng chứa nội tiết tố androgen và hóc môn sinh dục nam. Cho nên, muốn loại bỏ vĩnh viễn nang lông trên cơ thể bạn phải làm cho mầm nhú không có cơ hội phát triển. Trong khi đó, những cách tẩy lông thông thường như dùng tinh chất hiên nhiên, kem wax lông…hay thậm chí tẩy lông bằng đường cũng chỉ tác dụng trên bề mặt da để lấy đi phần ngọn của lông. Còn thực tế chân gốc nang lông, mầm nhú nang lông vẫn còn trong lớp biểu bì nên chúng vẫn tái phát trở lại. Hơn nữa những phương pháp tẩy lông thủ công này còn gây đau rát, mẩn đỏ xước da hình thành sẹo xấu khiến bạn mất tự tin hơn sau thực hiện.

Tẩy lông bằng đường tại sao vẫn bị tái phát?

Tuy nhiên đường phải được nấu thành cao

Để tẩy lông nhanh chóng, an toàn không mọc lại bạn cần phải tác động vào sâu bên trong da để khống chế mầm nhú phát triển. Và công nghệ Diode Laser hoàn toàn có thể giúp bạn được điều này. Bởi đây là công nghệ sinh học sử dụng tần sóng mạnh có khả năng len lỏi vào sâu bên trong gốc nang lông để tiêu diệt mầm nhú đồng thời chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông. Cho nên sau liệu trình triệt lông ngắn bằng công nghệ Diode Laser này bạn không cần phải lo tẩy lông lại.

Tẩy lông bằng đường tại sao vẫn bị tái phát?

Dùng cao đường triệt lông có thể gây đau và nhiều kích ứng khác

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài có khả năng điều chỉnh bước sóng năng lượng laser về mức phù hợp giúp triệt lông an toàn không đau rát. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để tẩy lông an toàn cho mình thay thế cho việc tẩy lông bằng đường kém hiệu quả trước đây.

Tẩy lông bằng đường tại sao vẫn bị tái phát?

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả an toàn hơn

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *