Tẩy lông an toàn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini?

10:39 am
Banner khuyen maiHot

Tôi muốn hỏi chi phí tẩy lông an toàn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini ah? Tôi muốn loại bỏ nang lông vùng này vì chúng gây ẩm ướt khó chịu với lại ông xã cũng không thích chúng. Tôi đã thử cạo và wax lông nhưng không cho hiệu quả như ý mà còn gây đau. Tôi nghe nói triệt lông bằng công nghệ cao là tốt nhất nhưng không biết chi phí có tốn kém không nên viết thư hỏi bác sĩ. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Ngọc – Hà Nam)

Tẩy lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini?

Nhiều chị em có nhu cầu tẩy lông vùng kín

Trả lời:

Thanh Ngọc thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn là Tẩy lông an toàn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vùng bikini mặc dù là vùng kín không lộ diện nhưng chúng lại rất cần được chăm sóc và làm đẹp. Bởi nếu chúng quá rậm sẽ khiến cho cô bé luôn ẩm ướt khó chịu, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm. Đặc biệt, lông vùng kín quá nhiều sẽ gây mất thẩm mỹ cản trở tới hưng phấn trong sinh hoạt vợ chồng. Cho nên, tẩy lông vùng kín không đơn thuần là làm đẹp mà còn giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn đời và tránh mọi biến chứng về viêm nhiễm cho đường sinh sản.

Bạn có thể dễ dàng loại bỏ nang lông vùng kín tại nhà bằng dao cạo hoặc kem wax lông…Nhưng với những cách này không mang lại kết quả cao mà còn khiến cho da dễ bị tổn thương, nổi mẩn đỏ. Cho nên, giải pháp hữu hiệu nhất giúp loại bỏ sạch lông vùng kín an toàn là công nghệ triệt lông hiện đại. Hiện nay, IPL 6G cách triệt lông vùng kín mang lại kết quả cao mà không gây bất cứ biến chứng nào cho làn da. Công nghệ sử dụng tần sóng RF mạnh có khả năng bóc tách toàn bộ lớp màng mỡ bao quanh nang lông. Đồng thời,chặn đứng đường cung cấp thức ăn nuôi lông để tiêu diệt toàn bộ mầm nhú khiến chúng không có cơ hội mọc lại.

Tẩy lông vĩnh viễn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini?

Công nghệ cao giúp triệt lông vùng kín an toàn hiệu quả

Ngoài ra, triệt lông bằng IPL 6G còn có ưu điểm vượt trội mà không có cách tẩy lông tại nhà nào làm được là sử dụng ánh sáng sinh học để hấp thu triệt để hắc sắc tố gây thâm sạm kích thích tái tạo da tươi sáng hơn. Do đó, sau liệu trình triệt lông vùng bikini bạn không những tự tin có vùng kín sạch sẽ nhẵn mịn mà còn cải thiện được màu da sáng hơn rất nhiều.

Còn vấn đề Tẩy lông an toàn khoảng bao nhiêu tiền cho vùng bikini? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí tẩy lông vùng bikini khoảng 14 triệu đồng. Bạn nên trực tiếp đến thăm khám để biết rõ mức chi phí cụ thể cho trường hợp của mình.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và mức chi phí tẩy lông vùng kín phù hợp sẽ mang lại sự hài lòng  cho bạn, giúp bạn tự tin mỗi khi gần chồng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *