Tất tần tật phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà

2:31 pm
Banner khuyen maiHot

Phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà được nhiều người áp dụng vì hiệu quả và tiết kiệm. Bạn đã thử chưa? Bạn đã biết các công thức triệt lông với trứng gà chưa, cùng tham khảo theo bài viết dưới đây.

Tất tần tật phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà

Tất tần tật phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà

1/ Lòng trắng trứng gà + chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Tất tần tật phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà

Chanh và trứng gà kết hợp với nhau sẽ cho kết quả triệt lông rất tốt

2/ Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Tất tần tật phương pháp triệt lông nách bằng trứng gà

Nghệ cũng là nguyên liệu tẩy lông hiệu quả

3/ Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

Trộn đều các nguyên liệu: lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Cách triệt lông nách bằng trứng gà dễ thực hiện, tuy nhiên vùng lông nách khá nhạy cảm do đó khi thực hiện phương pháp triệt lông này bạn cũng cần phải để tâm lưu ý một số điều như phải thực hiện thường xuyên, phải thường xuyên bôi kem dưỡng ẩm để tránh lỗ chân lông to, phải tẩy tế bào chết … vì vậy không phù hợp với những người bận rộn. Xin giới thiệu phương phát triệt lông nách bằng công nghệ ánh sáng IPL 6G tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, đây là công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay đang được ứng dụng độc quyền tại Phú Xuân cho kết quả triệt lông tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để hiểu hơn về công nghệ này vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *