Tạo nét duyên ngầm với phương pháp cắt má lúm đồng tiền

Banner khuyen maiHot

Một khuôn mặt với má lúm đồng tiền sẽ khiến bạn gái duyên dáng và cá tính hơn rất nhiều. Vậy bạn  đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ đi cắt má lúm đồng tiền chưa?
Cắt má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn giúp bạn gái sở hữu lúm đồng tiền duyên dáng trên khuôn mặt. Tùy theo sở thích của mỗi người, các bác sĩ sẽ đo vẽ và tạo má lúm đồng tiền một bên, hoặc tạo má lúm phù hợp với khuôn mặt của bạn.

cat ma lum dong tien.1

Má lúm đồng tiền sẽ khiến bạn gái duyên dáng và cá tính hơn rất nhiều

Với công nghệ tiên tiến của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn gái hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn cắt má lúm đồng tiền. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, dịch vụ làm đẹp này được các chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho kết quả tối ưu nhất.

Các bước của quy trình cắt má lúm đồng tiền tại Phú Xuân được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào gương mặt của mỗi người, các bác sĩ sẽ tư vấn vị trí thích hợp nhất để tạo chiếc má lúm phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi tạo má lúm đồng tiền

– Kiểm tra y tế: Thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

cat ma lum dong tien.2

Cắt má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản

– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật. Các dụng cụ này phải được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3: Bác sĩ định vị vị trí cần tạo má lúm

Đây được coi là bước quan trọng khiến cho việc cắt má lúm đồng tiền đạt hiệu quả cao vì má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên của người con gái nhưng nếu đặt không đúng chỗ hoặc lúm quá to, sâu sẽ giảm hiệu quả của việc làm đẹp.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

cat ma lum dong tien

Má lúm đồng tiền xinh duyên dáng

Bước 5: Bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo vết lúm nhỏ mà không hề lộ bất cứ vết sẹo nào từ phía ngoài.

Trên đây là 1 số thông tin về phương pháp cắt má lúm đồng tiền và các bước của công nghệ này tại Phú Xuân. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo nét duyên ngầm với phương pháp cắt má lúm đồng tiền trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan