Tạo mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Mắt em là mắt một mí bẩm sinh nên không biết có bấm mí mắt được không ạ? Em vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này bác sĩ có thể tư vấn giúp em được hiểu rõ hơn không ạ? Tạo mắt 2 mí bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? “ (Hà Anh – Thái Hà)

 

 

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Bạn gái thường ao ước có được đôi mắt 2 mí như Hàn Quốc. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nếu bạn gái nào may mắn có được đôi mắt ấy thì coi như là điều quý giá nhất. Hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc vào trong các dịch vụ làm đẹp của mình.

 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí to đẹp tự nhiên mà không cần sử dụng dao kéo. Vì vậy, thực hiện không gây tổn thương nhiều, dễ dàng cho bạn đôi mắt to, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao ứng dụng tạo mắt hai mí từ công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo kỹ thuật bấm mí thực hiện nhanh, đơn giản, cho hiệu quả cao mà không ảnh hưởng tới thị lực của mắt, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Trước khi bước vào quy trình bấm mí bạn sẽ được thăm khám và thực hiện bấm mí Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong ngành phẫu thuật và được đào tạo bài bản ở các nước phát triển trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan….Ngoài ra còn có sự tham gia của các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc.

 

Tạo mắt 2 mí bao nhiêu tiền” là câu hỏi nhiều bạn gái quan tâm:

Phú Xuân có công nghệ bấm mí Hàn Quốc thực hiện trong 30 phút với giá là 6 triệu đồng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì mời bạn đến trực tiếp cơ sở của Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé!

 

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo mắt 2 mí bao nhiêu tiền? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan