Tạo má lúm đồng tiền trong trường hợp nào sẽ đẹp?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Tạo má lúm đồng tiền trong trường hợp nào sẽ đẹp ah? Em nghe mọi người nói sở hữu má lúm đồng tiền sẽ gặp may mắn nhiều trong cuộc sống. Vì thế, em muốn tạo má lúm trên má nhưng phân vân không biết mình tạo có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Lệ Vân – Hải Phòng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Bạn Lệ Vân thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Má lúm đồng tiền xuất hiện trên gương mặt bất cứ ai, cả nam và nữ đều tạo điểm nhấn ấn tượng, giúp bạn đẹp, quyến rũ hơn. Song không phải ai cũng có may mắn sở hữu vẻ đẹp trời phú ấy. Nhiều người muốn có cũng không được. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc có thể giúp bạn có được đôi má lúm cuốn hút.

Tạo má lúm đồng tiền trong trường hợp nào sẽ đẹp?

Tạo má lúm xinh bằng công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật tạo má lúm khá đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần xác định vị trí tạo má lúm trên da, Sau đó, gây tê và chích một điểm nhỏ trong khoang miệng, đính cơ cười vào da má. Do không phẫu thuật nên không đau, chảy máu hay để lại biến chứng cho sức khỏe. Đặc biệt, không để lại sẹo vì thao tác tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng.

Vậy trường hợp nào tạo má lúm đồng tiền sẽ đẹp? Hiện nay, bất cứ đối tượng nào có nhu cầu sở hữu má lúm đều có thể nhờ bác sĩ tạo cho mình. Tuy nhiên, ở những người có gương mặt tròn, bầu bĩnh thì sẽ mang lại kết quả đẹp nhất. Vì thế nếu bạn Lệ Vân có gương mặt như vậy thì hoàn toàn thích hợp tạo đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu. Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các bác sĩ thăm khám và tạo má lúm đồng tiền như ý:

+ Má lúm đồng tiền tròn đẹp tự nhiên, không giả tạo

+ Má lúm nằm ở vị trí thích hợp, cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt nên tạo ra nét duyên thầm cho bạn khi cười.

+ Thực hiện nhanh chóng, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho sức khỏe.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo má lúm đồng tiền đẹp này, bạn nên gọi số hotline 094 681 7777 các chuyên gia sẽ tư vấn kỹ lưỡng giúp bạn.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo má lúm đồng tiền trong trường hợp nào sẽ đẹp? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan