Tạo má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Cháu may mắn có gương mặt khá hài hòa nhưng lại không có điểm nhấn. Cháu luôn cảm thấy kém nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa nên muốn tạo chiếc má lúm đồng tiền cho gương mặt đáng yêu. Bác sĩ cho cháu hỏi tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào và chi phí bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm để cháu chuẩn bị tâm lý! Cháu xin cảm ơn ạ! (Phương Hoa – Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Tạo má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng với kỹ thuật cao. Bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng của bạn tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền để thực hiện tạo liên kết đính giữa cơ má (cơ cười) và mặt dưới của da. Khi miệng cử động, cơ má cơ lại sẽ tạo nên má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên cho kết quả như thật và vĩnh viễn.

 

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trên 10 năm, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo má lúm đồng tiền cho bạn Phương Hoa chỉ trong 20 phút theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, gồm các bước sau:

Bước 1:

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng cơ má, cơ miệng để xác định vị trí tạo má lúm đẹp nhất và tự nhiên nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2:

Y tá sẽ giúp bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. Cùng lúc, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí má lúm đồng tiền sẽ tạo.

Bước 3:

Để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và gây tê tại chỗ.

Bước 4:

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã đánh dấu theo kỹ thuật chuẩn xác.

 

Đến với Phú Xuân bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn với phong cách chuyên nghiệp và sự tận tâm của bác sĩ. Tạo má lúm đồng tiền tại Phú Xuân với chi phí 5 triệu đồng /1 bên chắc chắn sẽ bạn Phương Hoa sẽ hài lòng. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được giải đáp sớm nhất.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo má lúm đồng tiền sở hữu nụ cười duyên dáng trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan