Tạo hình thành bụng chi phí là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi! Bụng em không phải to bình thường mà là quá lớn. Mỡ chảy xệ xuống nhìn mất thẩm mỹ quá. Em muốn giảm béo và tạo hình thành bụng thì chi phí là bao nhiêu? Xin tư vấn giúp! (Hải Hạnh – Đà Nẵng)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Hải Hạnh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vòng bụng quá lớn, mỡ thừa nhiều, chảy xệ làm mất thẩm mỹ về hình thể. Không những vậy, nó còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, vô sinh…Vì vậy, bất cứ ai có vòng bụng lớn cũng mong muốn tìm được cách khắc phục hiệu quả. Thường mọi người hay áp dụng ăn kiêng hoặc tập thể dục để giảm mỡ bụng. Song với cách này, không cho kết quả mà còn tốn thời gian thực hiện. Nguyên nhân thất bại là do chúng chỉ giúp khống chế mỡ không phát triển thêm chứ không triệt tiêu mỡ, cũng như không loại bỏ được vùng da thừa chùng vùng bụng.

tao hinh thanh bung

Khi phẫu thuật tạo hình thành bụng ra đời mang lại eo thon dáng đẹp ngay tức thì mà không gây đau, xâm lấn, hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này, sẽ giúp bạn lấy đi lượng mỡ thừa vùng bụng, đồng thời loại bỏ da thừa chùng ở giữa và phần dưới bụng để làm cho cơ và cân thành bụng săn chắc hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, căn cứ vào mức độ béo bụng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp tạo hình thành bụng phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn nhất.

– Trường hợp vòng bụng không quá lớn:

Bác sĩ thực hiện chích một lỗ nhỏ trên da ở phần bụng và đưa đầu thiết bị laser đặc biệt vào hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài bằng lực hút chân không, đảm bảo cho vòng bụng thon gọn, đẹp như ý. Do không can thiệp dao kéo nên không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng.

– Trường hợp vòng bụng quá lớn:

Sẽ kết hợp giữa hút mỡ và căng da toàn phần để tạo hình thành bụng thon gọn. Do đó vòng bụng ngay lập tức thon gọn, không còn hiện tượng chảy xệ da và mỡ. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất sẽ mang lại thân hình chuẩn form chữ S cho bạn.

Chi phí tạo hình thành bụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân khoảng 50-60 triệu. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với các thẩm mỹ khác tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạo hình thành bụng chi phí là bao nhiêu? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan