Tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần?

Banner khuyen maiHot

Em đang có ý định đi tắm trắng nhưng vì vẫn còn đang đi học em chưa chủ động được tài chính nên em muốn hỏi tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần ạ? Có đắt lắm không và liệu trình tắm trắng có tốn nhiều thời gian không ạ? (Hoài, Đống Đa)

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần?

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần?

Trả lời:

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với câu hỏi của bạn xin được giải thích như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non nguyên chất và bùn khoáng kết hợp tinh chất thảo dược thiên nhiên giúp làm đẹp và trắng mịn làn da của khách hàng.

Điểm đặc biệt của phương pháp tắm trắng tại Phú Xuân hoàn toàn không sử dụng chất lột tẩy, không gây bong tróc mà dựa trên nguyên tắc tăng cường dưỡng chất cho da để kích thích da nhanh chóng được tái sinh trở nên hồng hào tự nhiên.

Tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần?

Tắm trắng thảo dược 120 phút 2,5tr/ 1 lần, Tắm trắng sữa non đặc biệt 120 phút 4 – 6tr/ 1 lần

Tùy vào từng trường hợp mà phản ứng của da thích nghi nhanh hay chậm, từ đó quyết định số lần chính xác trong 1 liệu trình tắm trắng bạn nhé. Tuy nhiên hiệu quả làn da của bạn sẽ sáng hẳn lên rõ rệt sau lần tắm đầu tiên. Các lần tắm sau vừa có mục địch làm da sáng dần đồng thời dưỡng da giúp kết quả sau tắm trắng luôn được duy trì.

Bạn nên đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của chúng tôi tư vấn cụ thể vể phương pháp, chi phí, liệu trình tắm trắng cho bạn.

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Xem thêm:

Bình luận mặc định 6 Bình luận Facebook

6 thoughts on “Tắm trắng hết bao nhiêu tiền một lần?

 1. le thi huong

  E muon biet lieu trinh tam trang toan than can bao nhieu lan de dc lan da nhu y.va tam trang co mat het duoc nhung vet seo to nho tren da khong

 2. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Hương!

  Tùy vào sắc tố da cơ bản của bạn, sau khi thăm khám bạn sẽ được tư vấn liệu trình thích hợp nhé. Thông thường liệu trình 5 buổi sẽ cải thiện 1 tone màu cho da, liệu trình 10 buổi sẽ cải thiện 2-3 tone màu cho da. Chi phí tắm trắng theo liệu trình 5-10 buổi là 12,5-25tr (giá niêm yết). Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ hotline 094.681.7777 nhé

 3. Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân Post author

  Chào bạn Tâm!

  Tùy theo liệu trình bạn lựa chọn từ 5-10 buổi nhé. Mỗi buổi tắm trắng khoảng 120 phút và cách nhau từ 5-7 ngày.

 4. dungseo

  Chào bạn! Để có hiệu quả tắm trắng tốt nhất chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám, giúp bạn lựa chọn phương pháp và liệu trình phù hợp. Do vậy bạn có thể đến trực tiếp chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên tình trạng màu sắc da của bạn hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *