Tắm trắng bằng sữa tươi có trắng như Ngọc Trinh không?

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có nghe nói tắm trắng bằng sữa tươi  Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tắm trắng bằng sữa tươi có trắng như Ngọc Trinh không? Phương pháp tắm trắng này có mang lại hiệu quả không? Cám ơn bác sĩ! (Thu Hoa – Nam Định)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tắm trắng bằng sữa tươi...

Tắm trắng bằng sữa tươi…

Trả lời:

Chào Thu Hoa!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, tắm trắng là phương pháp phổ biến của phụ nữ muốn sở hữu làn da trắng. Chị em thường áp dụng nhưng phương pháp như tắm trắng bằng sữa tươi, tắm trắng bằng rau củ quả, bằng hoa hồng…

Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang lại cho bạn làn da mịn màng chứ không mang lại làn da trắng như Ngọc Trinh cho bạn được bởi khi tắm trắng tại nhà không thực hiện những quy trình cơ bản như tẩy da chết, massage, đắp mặt nạ nên dù thực hiện trong thời gian dài cũng khó mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, tắm trắng bằng sữa tươi tại nhà không thể mang lại cho bạn làn da trắng như Ngọc Trinh nhé.

...không làm bạn trắng như Ngọc Trinh

…không làm bạn trắng như Ngọc Trinh

Tuy nhiên, Thu Hoa thân mến, để sở hữu làn da trắng như Ngọc Trinh, bạn có thể tham khảo phương pháp tắm trắng bằng công nghệ Super White Care tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Khi bạn thực hiện tắm trắng tại Phú Xuân, bạn sẽ trải qua quy trình tắm trắng với 4 bước cơ bản kết hợp liệu pháp xông hơi hiện đại và massage chuyên sâu. Tất cả quy trình tắm trắng tại Phú Xuân đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế vì vậy bạn yên tâm về chất lượng nhé.

Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng trăm khách hàng bởi chỉ sau một liệu trình tắm trắng ngắn, bạn đã sở hữu làn da trắng hồng lên trông thấy và đặc biệt an toàn với da. Nếu Thu Hoa vẫn còn băn khoăn làm thế nào để trắng như Ngọc Trinh, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi điện đến hotline: 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể với trường hợp của mình nhé.

Nhân dịp kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, thẩm mỹ viện Phú Xuân có triển khai chương trình “Ngày yêu thương – Days of love”. Bạn sẽ được giảm giá từ 10-60% khi thực hiện 1 trong các dịch vụ bao gồm spa, phẫu thuật thẩm mỹ nhé.

Chúc bạn làm đẹp  thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *