Tắm trắng bằng phi thuyền độc đáo

8:43 am
Banner khuyen maiHot

Phi thuyền tắm trắng là một loại thiết bị chuyên dụng trong các spa cao cấp. Đây được coi là một bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ. Vậy công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền có gì độc đáo. 

Công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền ánh sáng ra đời dựa trên sự cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố kỹ thuật nhằm giúp thẩm thấu nhanh các tinh chất làm trắng da vào bên trong. Do đó sau khi tắm trắng bằng phi thuyền, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu làn da trắng sáng ngay trong liệu trình đầu tiên.

Tắm trắng bằng phi thuyền

Phi thuyền tắm trắng là một trong những công nghệ hiện đại

Thông thường, các phương pháp tắm trắng trước đây chỉ đơn thuần là bổ sung các tinh chất làm trắng trên bề mặt da. Do đó để làn da có thể trắng lên cần rất nhiều thời gian cho việc làm trắng da. Nhưng khi tắm trắng bằng phi thuyền, các tinh chất dưỡng trắng sẽ thẩm thấu nhanh hơn, do đó khả năng làm trắng hiệu quả gấp nhiều lần.

Phi thuyền tắm trắng sự tổng hợp hoàn hảo của các công nghệ làm đẹp da tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ giúp làn da người sử dụng được trắng hồng, mịn màng bằng liệu pháp phổ quang tác động vào sâu bên trong mà còn có khả năng gây ức chế sự phát triển của các hắc sắc tố melanin, nhờ vậy khả năng dưỡng trắng được lâu bền hơn.

Tắm trắng bằng phi thuyền Nhật Bản

Phú Xuân có công nghệ tắm trắng bằng phi thuyền

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang là số ít các trung tâm thẩm mỹ có sử dụng tắm trắng bằng phi thuyền. Công nghệ này được thực hiện trong công nghệ tắm trắng Y khoa Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Các chuyên gia tại thẩm mỹ viện cho biết trước khi sử dụng phi thuyền, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện đắp tinh chất dưỡng trắng cao cấp.

Sau đó khi được thực hiện tắm trắng bằng phi thuyền, ánh sáng phổ quang sẽ tác động vào da kích thích sự hấp thu nhanh các tinh chất dưỡng trắng. Đồng thời làm ức chế các hắc sắc tố melanin, nhờ vậy mà làn da được làm trắng nhanh chóng. Cũng chính vì hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn cho da mà tắm trắng bằng phi thuyền được đông đảo chị em lựa chọn.

Ngoài ra thẩm mỹ viện Phú Xuân còn có phương pháp tắm trắng bằng Super White Care không sử dụng phi thuyền, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm trắng.

 Mọi thắc mắc quý khách hàng gọi điện thoại tới số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc gặp trực tiếp các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tắm trắng bằng phi thuyền độc đáo trong Tắm trắng

Dịch vụ liên quan