Tạm biệt nếp nhăn với công nghệ căng da mặt nội soi

Banner khuyen maiHot

Cùng với thời gian và tuổi tác, làn da bị lão hóa, chảy xệ là điều không thể tránh khỏi khiến bạn phiền muộn. Hãy để công nghệ căng da mặt nội soi giúp bạn thoát khỏi nỗi lo này nhé!

Xem thêm tại đây:

Tác dụng “thần kì” của việc căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu làn da căng mịn, không còn dấu vết thời gian. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 40 phút tiến hành, bạn sẽ trở nên tươi tắn, rạng ngời hơn với làn da không còn chảy xệ, không còn nếp nhăn.

cang da mat noi soi.2

Cùng với thời gian và tuổi tác, làn da bị lão hóa, chảy xệ là điều không thể tránh khỏi khiến bạn phiền muộn?

Căng da mặt nội soi được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như: làm căng da mặt, duy trì dấu vết thời gian, duy trì hiệu quả lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi được thực hiện như thế nào?

cang da mat noi soi

Làn da trẻ trung đầy sức sống

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung của đông đảo khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, để căng da mặt cho khách hàng, bác sĩ sẽ rạch một điểm nhỏ khoảng 3cm trên vùng da đầu, sau đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp để tiến hành bóc da ra khỏi tổ chức dưới da, tiếp đó làm căng cơ mặt và kéo nâng da.

cang da mat noi soi.1

Căng da mặt hiệu quả tại Phú Xuân

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật cần thiết trong các trường hợp căng da mặt cục bộ như: xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt… Còn đối với những trường hợp căng da mặt diện rộng như: trán, thái dương, mặt và cổ, bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nội soi và căng da mặt cổ để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Căng da mặt nội soi tại Phú Xuân đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn và cho hiệu quả cao nhất. Bạn hãy đến đây để khám phá ngay ưu điểm vượt trội của công nghệ làm đẹp hoàn hảo này tại đây nhé!

>>> Dịch vụ trẻ hóa da mặt tốt nhất tại Hà Nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tạm biệt nếp nhăn với công nghệ căng da mặt nội soi trong Căng bóng trẻ hóa da,Căng da mặt nội soi

Dịch vụ liên quan