Tại sao giảm béo bắp chân lại khó đến thế?

10:51 am
Banner khuyen maiHot

Tại sao giảm béo bắp chân lại khó đến thế ạ? Bắp chân em to lắm nhìn không cân đối với hình thể. Em đã cố gắng ăn kiêng và tập luyện nhưng không thấy có tác dụng. Mong bác sĩ cho em xin lời khuyên hữu ích cho việc giảm bé bắp chân này. Em cảm ơn bác sĩ nhiều! (Thanh Hường – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Tại sao giảm béo bắp chân lại khó đến thế?

Nếu bắp chân to nhìn bạn sẽ xấu hơn

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hường!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn có thể béo toàn thân nhưng đôi khi chỉ bị ở vùng nào đó như bắp chân. Việc béo bộ phận nhất là béo bắp chân càng làm cho cơ thể mất cân đối, nhìn xấu hơn và khó mặc đồ, thiếu tự tin khi giao tiếp. Cho nên việc giảm béo bắp chân là điều cần thiết để lấy lại đôi chân nuột nà, vóc dáng thanh mảnh.

Tại sao giảm béo bắp chân lại khó đến thế?

Tập luyện massage không thể giúp bắp chân thon gọn hơn

Việc giảm béo bắp chân khó hơn so với các vùng khác rất nhiều. Bởi bắp chân không chỉ có mỡ còn đan xen lẫn các bó cơ nên vận động khó có thể tác động làm chúng tiêu giảm. Còn biện pháp ăn kiêng giảm béo bắp chân hầu như cũng vô tác dụng với vùng này. Do đó, dù bạn có kiên trì thực hiện giảm béo tại nhà cũng không mang lại hiệu quả cao như ý muốn.

Vậy làm thế nào để giảm béo bắp chân hiệu quả?

Giảm béo bắp chân khó thực hiện với biện pháp tại nhà nhưng hoàn toàn dễ dàng khi ứng dụng bằng công nghệ hiện đại Slim Body. Đây là công giảm giảm béo Hoa Kỳ sử dụng năng lượng tần sóng siêu âm có khả năng xuyên sâu vào trong lớp mỡ dày, thậm chí tác động vào cả lớp mỡ đan xen giữa các bó cơ làm chúng tan rã thành dạng lỏng. Cùng với đó, lực massage cơ học sẽ một lần nữa tác động để đẩy lùi chúng triệt để ra ngoài qua đường bài tiết. Cho nên chỉ một thời gian ngắn giúp bắp chân bạn thon nhỏ săn chắc trở lại.

Tại sao giảm béo bắp chân lại khó đến thế?

Công nghệ cao giúp giảm béo bắp chân nhanh chóng

Như vậy, giảm béo bắp chân không khó như bạn nghĩ nếu áp dụng bằng công nghệ hiện đại bằng Slim Body. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ giảm béo này giúp quý khách hàng giảm béo bất cứ vùng nào trên cơ thể chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi giảm béo bắp chân mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. Do không phẫu thuật, không cắt khâu, chỉ dùng năng lượng siêu âm nên không làm bạn bị sẹo không gây biến chứng.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Các tìm kiếm liên quan đến giảm béo bắp chân:

bị béo ở đùi và bắp chân

tập thể dục giảm bắp chân

bắp chân và mông

giảm béo đùi bắp tay bắp chân

giảm size bắp chân 4cm

giảm béo đùi

hoặc giảm béo đùi

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *