Tại sao giá tẩy lông chân vĩnh viễn có người đắt có người rẻ?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Bạn em triệt lông chân ở bên mình hết có 12 triệu. Tại sao giá tẩy lông chân vĩnh viễn của em lại đắt thế những 18 triệu cơ ah? Em mấy lần định hỏi tư vấn nhưng ngại. Cho nên, hôm nay em viết thư để giải tỏa thắc mắc của mình ạ. Mong nhận được sự hồi đáp sớm của thẩm mỹ viện. (Thanh Thảo – Hà Nội)

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tại sao giá tẩy lông chân vĩnh viễn có người đắt có người rẻ?

Lông chân rậm mọi người đều có xu hướng đi triệt

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Thường trước khi đi triệt lông mọi người sẽ tìm hiểu kỹ về phương pháp mình định thực hiện từ công nghệ, quy trình, liệu trình đến chi phí giá tẩy lông vĩnh viễn là bao nhiêu? Tuy nhiên, một số người do người thân đã làm có kết quả tốt giới thiệu đến nên họ chủ quan không hỏi thêm bất cứ điều gì nữa. Nhưng chính việc này đã nảy sinh tâm lý băn khoăn về dịch vụ mà thẩm mỹ viện cung cấp. Đơn cử như trường hợp của bạn Thanh Thảo, trong quá trình triệt lông thấy phần chi phí của mình là 18 triệu đồng/liệu trình nhưng của cô bạn thực hiện trước đó có 12 triệu. Tuy nhiên, vì ngại nên không dám hỏi thẳng trực tiếp nhân viên về sự chênh lệch giá tẩy lông chân vĩnh viễn ở trường hợp của mình, do đó dẫn đến giữ tâm trạng bực bội khó chịu dài ngày.

Tại sao giá tẩy lông chân vĩnh viễn có người đắt có người rẻ?

Chi phí triệt lông chân ở Phú Xuân hợp lý

Giải thích về việc tại sao giá tẩy lông chân vĩnh viễn có người đắt có người rẻ. Nhất là trong hai trường hợp của Thanh Thảo và bạn mình thì Thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được trả lời cụ thể như sau: Giữa hai bạn không có ai triệt đắt hay rẻ hơn ai, cả hai đều làm ở mức chi phí niêm yết mà Phú Xuân đã báo giá công khai cho tất cả khách hàng. Song do bạn không biết là dịch vụ triệt lông chân ở Phú Xuân được chia làm 2 gói là triệt lông cả chân và triệt nửa chân. Với bạn thực hiện gói triệt cả chân từ đùi trở xuống nên có giá là 18 triệu đồng. Còn bạn của bạn đã làm trước đó chỉ thực hiện triệt ½ chân ở nửa trên hoặc nửa dưới nên giá sẽ thấp hơn là 12 triệu đồng. Cho nên, bạn không phải bận tâm quá nhiều về điều này. Thẩm mỹ viện Phú Xuân vẫn luôn minh bạch và công bằng khi thu chi phí làm đẹp ở tất cả khách hàng.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về việc giá tẩy lông chân vĩnh viễn này, mời bạn gọi điện tới số 094 681 7777 hoặc trực tiếp quay lại Thẩm mỹ viên Phú Xuân, chuyên gia sẽ giải thích cụ thể cho bạn về những điều bạn muốn biết. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn nhiệt tình khi bạn tới!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *