Tại sao bị viêm nang lông nhiều khi tẩy lông bằng dao?

9:44 am
Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! Em không hiểu tại sao bị viêm nang lông nhiều đến thế khi tẩy lông bằng dao cạo. Bác sĩ có thể giải thích và tư vấn cách khắc phục hiện tượng này giúp em được không? (Nguyễn Hà – Thanh Hóa)

Xem thêm tại đây:

Tại sao bị viêm nang lông nhiều khi tẩy lông bằng dao?

Cạo lông không cho kết quả cao mà còn khiến da bị viêm nang lông

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hà!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nang lông rậm rạp mặc dù không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe song lại là nguyên nhân cản trở đến tính thẩm mỹ của làn da. Đối với chị em phụ nữ, bất cứ ai bị rậm lông cũng đều cảm thấy ngại ngùng thiếu tự tin khi diện đồ và trong giao tiếp. Cho nên nhu cầu triệt lông ở nữ giới là rất cao. Nhiều eva sẵn sàng áp dụng bất cứ biện pháp nào có thể giúp tẩy lông như nhổ, cạo, wax lông…miễn là giúp da sạch lông. Song ít người lường trước hậu quả là áp dụng biện pháp triệt lông tại nhà là gây đau, làm thâm da và viêm lỗ chân lông.

Tại sao bị viêm nang lông nhiều khi tẩy lông bằng dao?

Cạo lông lâu dài gây viêm lông làm da thô ráp xấu xí

Tại sao lại xảy ra những hiện tượng này? Đơn giản như trường hợp bạn Thanh Hà dùng dao cạo lông thì khi lưỡi dao tiếp xúc với bề mặt da sẽ gây đau, đồng thời tạo ra ma sát, cũng như lấy đi lớp da bảo vệ trên bề mặt khiến da yếu dễ bắt nắng thâm sạm. Hơn nữa, cách triệt lông này chỉ lấy đi phần ngọn lông, gốc nang lông vẫn còn nên sau 1 thời gian ngắn lông mọc như cũ đen cứng nhiều hơn. Và cứ như vậy bạn phải cạo lông nhiều lần sẽ làm da bị mẩn đỏ, viêm nhiễm  nên gây tình trạng viêm nang lông, làm lỗ chân lông ngày càng to thô hơn.

Vậy làm sao để khắc phục được tình trạng như đã nêu bên trên? Thật đơn giản bạn hãy đến ngay với thẩm mỹ viện Phú Xuân để điều trị thâm da bằng liệu trình ánh sáng E light. Chỉ sau 1 thời gian ngắn nách bạn hết viêm mà còn cải thiện độ sáng cho làn da hiệu quả.

Tại sao bị viêm nang lông nhiều khi tẩy lông bằng dao?

Công nghệ cao giúp loại bỏ nang lông hiệu quả không gây viêm lỗ chân lông

Tuy nhiên, để ngăn chặn vĩnh viễn hiện tượng thâm da cũng như viêm nang lông thì bạn nên ngưng hẳn những cách tẩy lông tại nhà kém hiệu quả kia. Mà hãy đến với thẩm mỹ chúng tôi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser – hiện đại. Bằng năng lượng hội tụ công nghệ Diode Laser sẽ tiêu diệt hoàn toàn mầm nhú nang lông, đánh bật gốc nang lông cứng đầu giúp triệt lông vĩnh viễn mà không gây bất cứ kích ứng nào. Sau triệt lông da vùng trị liệu còn được cải thiện đẹp hơn không lo bị viêm nang lông như cạo hoặc wax lông tại nhà.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả, tránh được hiện tượng viêm nang lông trên da.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân thăm khám và tư vấn thêm về những công nghệ hiện đại này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Tại sao bị viêm nang lông nhiều khi tẩy lông bằng dao? trong Trị viêm nang lông,Điều trị da khác

Dịch vụ liên quan