Tại sao áp dụng bài thuốc dân gian chữa hôi nách không khỏi mà còn bị ngứa

Banner khuyen maiHot

Tôi bị hôi nách bẩm sinh, mùi rất khó chịu. Tôi đã áp dụng bài thuốc dân gian chữa hôi nách từ củ từ kết hợp với phèn chua mà không khỏi, lại còn bị ngứa rất khó chịu. Xin hỏi tại sao lại như vậy và cách nào giúp chữa bệnh hôi nách này hiệu quả. ( Yến Phương – Hòa Bình)

 

 

 

 

 

Trả lời:

Chào bạn Yến Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách có thể bị ngay từ lúc sinh cũng có thể do rối loạn nội tiết sau sinh hoặc những tác động khác gây lên. Bệnh hôi nách này mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây phiền toái lớn cho “khổ chủ”. Bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và công việc của người bệnh.

Tại sao áp dụng bài thuốc dân gian chữa hôi nách không khỏi mà còn bị ngứa

Bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi cho khách hàng

Có nhiều cách chữa bệnh hôi nách bạn có thể tham khảo như bài thuốc dân gian chữa hôi nách từ chanh, phèn chua, củ từ….Song những bài thuốc này chỉ giúp ức chế mùi trong thời gian áp dụng, chỉ sau thời gian ngắn, thậm chí vài giờ, tuyến mồ hôi lại tiết ra và gây mùi khó chịu như bình thường.

Đặc biệt, ở những người có làn da mẫn cảm, khi sử dụng bài thuốc dân gian chữa hôi nách lâu dài còn dễ bị kích ứng, gây ngứa, mẩn đỏ, mụn nhọt…Bởi trong những nguyên liệu tự nhiên thường chứa một số hoạt chất hóa học không tốt, khi sử dụng trực tiếp không qua chiết xuất dễ gây kích ứng, ngứa ngáy, khó chịu. Vì vậy, dễ hiểu vì sao bạn áp dụng bài thuốc dân gian chữa hôi nách từ củ từ và phèn chua không mang lại hiệu quả như ý.

Với công nghệ nội soi hoặc phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ thay thế phương pháp điều trị truyền thống, cho hiệu quả chữa hôi nách vĩnh viễn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự đầu tư máy móc công nghệ hiện đại, đặc biệt có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn triệt tận gốc chân tuyến mồ hôi gây mùi, cho vùng nách khô thoáng, hết mùi.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp trị hôi nách tiên tiến, bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn điều trị hôi nách vĩnh viễn và không lo tái phát mùi trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn này, bạn vui lòng gọi số hotline 094681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *