Tác dụng của xông mặt trị mụn trứng cá

Banner khuyen maiHot

Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Có phải trong liệu trình trị mụn có cả giai đoạn xong mặt trị mụn trứng cá có phải không ah? Em muốn đi trị mụn trứng cá nên hỏi rõ xem có thực như thế không. Cảm ơn nhiều ah!(Thanh Hiền – Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hiền!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn, trong đó điều trị mụn bằng công nghệ cao đúng như bạn nói là có cả bước xông mặt trị mụn. Thực chất của giai đoạn này là đưa oxy tươi vào để kích thích làn da tái tạo nhanh và mịn màng hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi đang thực hiện điều trị mụn theo nhiều công nghệ khác nhau tùy thuộc vào từng loại mụn của khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo trị mụn hiệu quả và an toàn nhất, quý khách hàng nên trực tiếp tới Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn.

Hướng dẫn cách xông mặt trị mụn trứng cá

Khi đến điều trị mụn, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mụn của bạn, sau đó chỉ định phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp. Tiếp theo, bác sỹ sẽ tiến hành điều trị mụn theo đúng quy trình chuẩn giúp triệt tiêu mụn nhanh an toàn.

Đầu tiên, làm sạch da vùng điều trị như tẩy tế bào da chết. Sau đó, massage mặt và xông mặt bằng oxy tươi giúp da tái tạo. Đồng thời sau khi xông mặt trị mụn trứng cá bằng oxy sẽ khiến lỗ chân lông được giãn ra giúp việc lấy nhân mụn dễ dàng và không đau. Tiếp theo, chiếu ánh sáng đèn Led giúp triệt tiêu mụn trứng cá vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông, làm đẹp da. Cuối cùng bôi kem đặc trị mụn và kem dưỡng tái tạo da mang lại làn da mới đẹp mịn màng hơn.

Chúng tôi tin rằng với quy trình điều trị mụn khoa học, sẽ giúp bạn loại bỏ mụn vĩnh viễn, an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thẩm mỹ viện Công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *