Tác dụng của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay chỉ là quảng cáo

1:50 pm
Banner khuyen maiHot

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ trong khoản triệt lông, nhiều nhà sản xuất đã tung ra thị trường loại máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay với lời giới thiệu loại bỏ sạch lông, không hại da. Song thực chất tác dụng của loại máy này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu.

Tác dụng của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay chỉ là quảng cáo

Một trong những sản phẩm máy triệt lông cầm tay hiện nay

Không thể phủ nhận được sự ra đời của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay đối với chị em phụ nữ. Chúng góp phần tạo sự tiện lợi trong việc loại bỏ nang lông. Với loại máy này, bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu, thực hiện tẩy lông vào bất cứ thời điểm nào. Bởi thiết kế nhỏ gọn trong lòng bàn tay, có thể chạy bằng pin hoặc sạc điện trực tiếp từ nguồn điện 220v…Bề mặt lưỡi được thiết kế kép giúp hiệu quả triệt lông cao hơn so với tẩy bằng dao cạo thông thường. Cộng thêm, sự pr rầm rộ của người sản xuất, cũng như người bán hàng, sản phẩm nhanh chóng trở nên hot khiến chị em phụ nữ mêm mẩn.

Tác dụng của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay chỉ là quảng cáo

Tẩy lông bằng máy mini có thể gây tổn thương da

Nhưng khi sử dụng, nhiều chị em cảm thấy thất vọng về tác dụng của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay này. Hà Thu – Thái Bình chia sẻ: “Trên tivi, mạng và nhiều kênh khác quảng cáo máy triệt lông cầm tay rất là tốt, có thể tẩy lông vĩnh viễn, không đau rát, hiệu quả duy trì lâu dài. Khi tôi sử dụng thì cũng chỉ thấy như dao cạo mà thôi, thậm chí tốc độ chạy nhanh chưa quen còn xén cả da gây chảy máu, nguy hiểm lắm. Ban đầu tôi tưởng do mình mua loại kém chất lượng nên hiệu quả không được như ý. Nhưng khi tham khảo ý kiến của bạn bè dùng các thương hiệu máy triệt lông cầm tay khác thì cũng vậy. Nói chung, loại máy này cũng chỉ khá hơn cách tẩy lông tại nhà khác một chút mà thôi, chứ không phải là biện pháp tẩy lông cao siêu gì.” Như vậy, hiệu quả của máy triệt lông vĩnh viễn không như những gì chúng ta mong muốn. Bởi nếu thực sự giúp chúng ta triệt lông vĩnh viễn, không mọc lại thì các thế hệ máy công nghệ hiện đại của các thẩm mỹ viện uy tín hiện nay đều không thể tồn tại được.

Tác dụng của máy triệt lông vĩnh viễn cầm tay chỉ là quảng cáo

Công nghệ cao giúp triệt lông hiệu quả nhất

Do đó, để tránh mất tiền oan mua máy triệt lông vĩnh viễn thì bạn nên đầu tư một khoản tới các trung tâm spa, thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội hiện này để triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại. Với thế hệ máy đời mới như IPL 6G  tích hợp  những công năng như tẩy lông, trị viêm chân lông, làm sáng da sẽ giúp bạn có làn da đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *