Sữa mũi được thực hiện như thế nào?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Sau một tai nạn giao thông, mũi em bị vẹo khiến khuôn mặt em mất đi sự cân đối. Vì vậy em rất ngại khi phải gặp ai đó. Em nghe đứa bạn thân của em bảo nên đến thẩm mỹ viện để phẫu thuật sửa mũi. Nhưng em chưa hình dung ra được sửa mũi được thực hiện như thế nào, liệu có đau đớn không? Mong các chuyên gia giải đáp sớm giúp em! Em xin cảm ơn! (Trang Nhung – Hải Phòng)

 

sửa mũi

Mũi cân đối toàn bộ các nét trên gương mặt

Trả lời:

Bạn Trang Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật sửa mũi là biện pháp làm đẹp phổ biến hiện nay khi bạn không may mắn có được chiếc mũi như ý vì bất kì lí do nào đó. Hiện có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ cong, vẹo, hếch…của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cũng như cách thức sữa mũi được thực hiện như thế nào cho thích hợp nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, sữa mũi được thực hiện như thế nào là tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Với trường hợp mũi bị vẹo của bạn Trang Nhung thì phương pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn rồi tạo hình lại.

nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa

Nếu chỉ một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ phần sụn. Còn nếu sụn vách ngăn chỉ vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. Vì vậy, bạn Trang Nhung nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Sữa mũi được thực hiện như thế nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan