Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ?

11:29 am
Banner khuyen maiHot

Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không thưa bác sĩ? Em có gương mặt không đến nỗi nào nhưng mũi thì hơi tẹt. Em muốn là người dẫn chương trình cho trường nhưng ngặt nỗi nhan sắc chưa thực sự nổi trội nên sợ không trúng. Cho nên muốn đi sửa mũi song lại không biết chi phí thể nào? Em muốn được nhờ bác sĩ báo giá sớm để xem có đủ điều kiện thực hiện không? (Nguyễn Hạnh Phương – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ?

Sửa mũi đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hạnh Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Một chiếc mũi cao thanh tú nhìn mặt bạn sẽ sáng, sang trọng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu chiếc mũi tẹt, thấp và có những nhược điểm khác không những làm giảm vẻ thẩm mỹ của gương mặt, mà ít nhiều ảnh hưởng đến vận số cuộc đời. Bởi theo nhân tướng học chiếc mũi liên quan đến sự may mắn, thành công trong đời người. Nếu một chiếc mũi cao là tướng có quý nhân phù trợ cuộc đời sẽ hanh thông, gặp nhiều may mắn. Còn nếu như sở hữu mũi tẹt thì con đường tiền tài của bạn sẽ không tốt. Đặc biệt, người mũi tẹt dễ bị lừa gạt lấy tiền của, tình cảm. Vì vậy, không ít người có nhược điểm về mũi muốn sửa mũi đẹp với hy vọng cải thiện những điều không tốt cho mình.

Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ?

Công nghệ cao giúp tạo mũi đẹp tự nhiên

Trường hợp của bạn Nguyễn Hạnh Phương mũi không được cao thì cũng không cần quá lo lắng. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có thể giúp nâng cao sống mũi chỉ trong nháy mắt. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân công nghệ này được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc, đồng thời thực hiện theo quy trình tỉ mỉ của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên cho kết quả mũi đẹp như thực hiện tại nước bản địa mà không gây đau, không lộ sẹo hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, bác sĩ sử dụng loại chất liệu độn nâng mũi cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài nên dễ tương thích với cơ thể không gây kích ứng hay lộ sóng, đỏ mũi sau phẫu thuật. Cho nên 100% khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân đều hài lòng về kết quả đạt được. Bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đẹp như ý nhé!

Về chi phí nâng mũi đẹp bằng công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân chi phí nâng mũi phụ thuộc vào chất liệu sụn bạn lựa chọn. Cụ thể:

+ Nâng mũi bằng chất liệu sụn Hàn Quốc chi phí khoảng 12 triệu đồng.

+ Nâng mũi bằng chất liệu sụn Mỹ chi phí khoảng 15 triệu đồng.

Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ?

Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ?

Bạn có thể lựa chọn 1 trong hai loại chất liệu sụn nâng mũi này để sửa mũi đẹp cho mình nhé! Đặc biệt, trong dịp Giáng sinh và chào năm mới 2015, Phú Xuân giảm giá 15% cho dịch vụ nâng mũi, bạn có thể đăng ký làm dịch vụ vào thời gian này để tiết kiệm chi phí cho mình nhé!

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp – cho sự tự tin và may mắn trong kỳ thi tuyển dẫn chương trình cho trường sắp tới.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Sửa mũi đẹp chi phí hết nhiều không bác sĩ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan