Sự thật về triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn cần biết

10:12 am
Banner khuyen maiHot

Ưu điểm lớn nhất của triệt lông tại nhà thực hiện nhanh, giúp bạn giảm thiểu chi phí. Song bên cạnh đó, chũng cũng tồn tại nhiều sự thật mà bạn cần phải nắm rõ. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan về triệt lông vĩnh viễn tại nhà đang được nhiều chị em áp dụng.

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn cần biết

Tẩy lông tại nhà liệu có đem lại kết quả vĩnh viễn?

Hầu như với những người bị rậm lông thì biện pháp đầu tiên họ nghĩ tới là tẩy lông tại nhà. Đơn giản vì cách này họ có thể tự làm, thực hiện dễ mà không tốn quá nhiều kinh phí. Song liệu với những cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đáp ứng được sự mong đợi của chị em? Thanh Hằng – Hà Nội cho biết: “Nói là triệt lông vĩnh viễn tại nhà chứ chúng thực chất chỉ là biện pháp loại bỏ lông tạm thời mà thôi. Chứ mình áp dụng hoài mà lông có hết tận gốc đâu, sau vài ngày lại phải triệt tiếp. Hơn nữa, triệt lông tại nhà gây đau rát, làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của da. Cho nên, mình thấy đây chưa phải là cách triệt lông tốt nhất.”

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn cần biết

Kết quả không cao còn gây ra hiện tượng đau rát

Việc triệt lông tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ như mọi người thấy. Nếu chỉ đơn thuần là loại bỏ lông tạm thời thì có vô vàn phương pháp có thể giúp bạn làm được điều này tại nhà. Nhưng triệt lông vĩnh viễn tại nhà thì không bao giờ có. Dù bạn có áp dụng tất cả các cách triệt lông tại nhà từ cạo, nhổ, wax hay dùng kem tẩy lông thương hiệu cao cấp hay tự chế cũng vậy mà thôi. Sau khoảng vài ngày, cũng có thể kéo dài đến cả tháng mới phải triệt lại. Song như vậy là kết quả chưa tốt, không theo tiêu chí chúng ta đặt ra là triệt lông vĩnh viễn tận gốc. Hương Thảo – Bắc Ninh cho biết: “Ban đầu mình cũng ngù ngờ lắm, cứ nghĩ rằng có thể triệt lông vĩnh viễn tại nhà cơ. Nhưng sau 1 thời gian dài áp dụng đủ các biện pháp triệt lông tại nhà không hết lông mình mới ngộ ra rằng, không có biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà như mình muốn. Cũng vì thế, mà mình đang phải tiết kiệm tiền để đầu tư triệt lông bằng công nghệ cao ở thẩm mỹ uy tín.”

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn tại nhà bạn cần biết

Chỉ có công nghệ cao mới giúp triệt lông vĩnh viễn như ý

Qua những trải nghiệm thực tế, chị em đều rút ra kết luận cho mình là không có cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Nếu muốn có kết quả như vậy, bạn phải thực hiện triệt lông bằng công nghệ cao. Hiện nay, với sự ra đời của những thế hệ máy triệt lông hiện đại mới có thể xóa sổ tận gốc lông cứng đầu trên cơ thể. Đặc biệt, là sự xuất hiện của IPL 6G tẩy lông không còn là điều khó khăn nữa. Công nghệ sử dụng tần sóng RF lưỡng cực cao, có khả năng đi sâu vào tận gốc lông để bóc tách lớp màng mỡ bao quanh chân lông đi. Điều này khiến lông không có sự bảo vệ dễ bị đánh bật loại khỏi da hơn. Cùng với đó, tần sóng cao sẽ giúp cắt đứt đường cung cấp thức ăn nuôi lông làm chúng yếu đi tự rụng dần theo mỗi lần triệt lông. Bên cạnh đó, khả năng tiêu diệt mầm nhú lông đang giai đoạn phát triển làm cho lông không còn cơ hội mọc lại. Đặc biệt, khả năng hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm và trị viêm chân lông thần kỳ của IPL đã mang lại làn da đẹp hơn sau triệt. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ triệt lông thế hệ cao này, giúp hàng ngàn chị em có được làn da đẹp chỉ trong liệu trình ngắn. Bạn có thể tham khảo công nghệ này khi trực tiếp tới Phú Xuân hoặc gọi số 094 681 7777 chuyên gia sẽ tư vấn giúp bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *