Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

9:50 am
Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Em không hiểu nâng mũi S line khác gì với các phương pháp nâng mũi khác mà chi phí đắt thế ạ? Rất mong bác sĩ giải thích giúp. (Châu Anh – Hưng Yên)

 

Trả lời:

Châu Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo thống kê có đến hơn 40% ca nâng mũi trong tổng số ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Con số này chứng minh rằng nâng mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người ưu chuộng. Về cơ bản tất cả các phương pháp nâng mũi đều có tác dụng đẩy cao sống mũi giúp dáng mũi cao thanh tú hơn. Song trên thực tế nâng mũi S line so với biện pháp nâng mũi thông thường có nhiều điểm khác biệt.

Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

Nâng mũi S line đẹp như ý tại Phú Xuân

Nếu như nâng mũi thông thường chỉ đưa miếng sụn nhân tạo vào để cải thiện độ cao của sống mũi. Thì với nâng mũi S line hoàn toàn khác, phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi còn là phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi…

Như vậy, nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện sắp xếp lại cấu trúc bên trong mũi tạo nét đẹp tự nhiên với đầu mũi chữ A, sống mũi cao mềm mại kéo dài từ góc trán mũi đến đầu mũi theo hình chữ S. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line có sử dụng sụn tự thân được lấy từ một số vùng trên cơ thể như sụn tai, sườn, vách ngăn…giúp tạo đầu mũi thon gọn, hỗ trợ tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Ngoài ra, sụn tự thân còn cho phép chỉnh sửa đầu mũi hếch, ngắn trán tình trạng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi. Hơn nữa, do là sụn tự thân nên dễ tương thích với cơ thể không gây biến chứng xấu cho sức khỏe.

Do nâng mũi S Line là cả khâu kỹ thuật phức hợp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi kết hợp sử dụng tự thân nên đắt hơn sơ với nâng mũi thông thường.

Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

Dáng mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi S line là kỹ thuật khó nên đòi hỏi bác sĩ phải giỏi tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm mới có thể làm được. Do đó, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để giúp mình nâng mũi Sline đẹp như ý nhé. Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ uy tín, không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại nên đảm bảo giúp bạn nâng mũi S line đẹp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Sự khác biệt giữa nâng mũi S line và nâng mũi thông thường trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan