Sử dụng oxy già triệt ria mép có hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Tôi mới được biết có thể sử dụng oxy già triệt ria mép tại nhà. Dù là con gái nhưng ria mép của tôi khá đen nên tôi cũng muốn thử áp dụng phương pháp trên. Bác sỹ cho tôi hỏi sử dụng oxy già có gây tổn thương gì trên da không, và hiệu quả tẩy lông có thực sự như mọi người nói không ạ? Kiều Trang – Quảng Ninh

oxy-gia-triet-ria-mep-1

Ria mép khiến bạn gái mất tự tin

Trả lời:

Kiều Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sử dụng oxy già triệt ria mép là chiêu độc vẫn được lưu truyền rất phổ biến trong dân gian. Chỉ sau 3 – 4 ngày bôi oxy già đều đặn, bạn sẽ thấy các sợi ria mép mờ đi rất nhiều. Giải thích cho hiện tượng này, các bác sỹ cho biết: Oxy già có chứa hợp chất tương tự như thành phần trong thuốc nhuộm tóc, chúng có tác động phá hủy chất liệu màu tóc tự nhiên, làm phai màu tóc khiến ria mép mờ đi.

Tuy nhiên, sử dụng oxy già triệt ria mép không giúp loại bỏ những sợi lông khỏi gốc nang lông. Sau khoảng 20 ngày, những sợi lông mới mọc lên sẽ lại đen và rậm tự nhiên. Vì vậy, phương pháp này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện liên tục – kể cả khi vùng da xung quanh miệng bị khô vì tác động của oxy già.

Để triệt ria mép hiệu quả, tận gốc và an toàn tuyệt đối cho cơ thể cũng như các vùng da xung quanh, bạn nên tham khảo công nghệ triệt ria với Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Vượt qua sự kiểm định khắt khe của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, công nghệ Diode Laser đã chứng minh được hiệu quả loại bỏ violong vượt trội lên tới trên 95% tùy thuộc cơ địa từng người, với khả năng cắt đứt hoàn hoàn mọi nguồn dưỡng chất cung cấp cho sự phát triển của ria mép mà không làm tổn thương đến vùng da nhạy cảm vùng miệng.

 

Thay vì sử dụng oxy già triệt ria mép tại nhà, bạn nên liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email:  >thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *