Sử dụng máy triệt lông loại nào tốt, an toàn cho da?

1:28 pm
Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Tôi biết hiện giờ có nhiều loại máy triệt lông giúp xử lý lông nhanh. Song tôi không biết triệt bằng loại máy nào thì tốt nhất, an toàn cho da. Tôi muốn tìm hiểu trước để chuẩn bị đi triệt lông nách bằng chân tay nên mong tư vấn kỹ giúp ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Thu Cúc – Thụy Khuê- Hà Nội)

Sử dụng máy triệt lông loại nào tốt, an toàn cho da?

Máy triệt lông hiện đại giúp xử lý lông nhanh an toàn

Trả lời:

Chào bạn Thu Cúc!

Để giúp chị em phụ nữ thoát khỏi cảnh cạo, nhổ lông, wax lông kém hiệu quả trước đây. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời loại máy triệt lông tiên tiến có khả năng trừ khử lông nhẹ nhàng bằng tần sóng sinh học không gây đau, an toàn tuyệt đối. Nhờ loại máy này, chị em có thể sở hữu làn da đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp. Song tính đến thời điểm hiện nay, đã có không ít loại máy triệt lông ra đời đóng góp cho việc triệt lông hiệu quả. Do đó, nhiều người ít có điều kiện tiếp cận với các công nghệ làm đẹp khó lòng biết được đâu mới là loại máy triệt lông vĩnh viễn tốt, an toàn? Cho nên, chúng tôi rất hiểu tâm lý của bạn khi băn khoăn không biết đâu là máy triệt lông phù hợp tốt nhất dành cho mình.

Sử dụng máy triệt lông loại nào tốt, an toàn cho da?

Làn da nhẵn mịn hơn sau khi triệt lông

Trả lời cho câu hỏi của bạn Thu Cúc cũng như nhiều chị em phụ nữ khác, thẩm mỹ viện Phú Xuân xin được giải thích cụ thể như sau: Tính tới thời điểm hiện nay có rất  nhiều loại máy triệt lông đã ra đời. Song có 3 loại máy công nghệ triệt lông tốt nhất được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về sự hiệu quả và tan toàn đó là Diode Laser, E light và IPL 6G. Cả ba công nghệ này đều có thế mạnh loại bỏ lông tận gốc nhanh chóng, an toàn, không đau rát. Và thế hệ máy triệt lông IPL 6G được nhiều người yêu thích nhất bởi chúng tích hợp không chỉ tính năng xử lý lông mà còn giúp hấp thu triệt để hắc sắc tố thâm sạm tại vùng triệt lông, đồng thời tiêu diệt hiện tượng viêm chân lông. Vì thế, chỉ cần áp dụng IPL 6G là bạn có thể thấy làn da mình đẹp hơn hẳn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng tất cả các loại máy triệt lông tiên tiến giúp khách hàng tẩy lông an toàn, hiệu quả cao nhất. Khi đến, chuyên gia sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng nang lông của bạn và tư vấn liệu trình phù hợp với bạn. Tiếp theo, sẽ làm sạch da vùng triệt lông, bôi gel lạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Cùng với đó, điều chỉnh bước sóng về mức phù hợp và chiếu ánh áng trực tiếp vào vùng triệt lông. Thường công nghệ triệt lông được chuyên gia Phú Xuân lựa chọn thực hiện là Ipl 6G. Đây là công nghệ cao có bước sóng lớn, triệt tiêu lông tận gốc, không gây tổn thương da. Vì thế, bạn có thể tới Phú Xuân thăm khám và trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ này nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *