Sau tạo môi trái tim có cần ăn kiêng không?

Banner khuyen maiHot

Môi em khá dày, muốn kết hợp thu mỏng và tạo môi trái tim. Xin hỏi sau tạo môi trái tim thì có phải ăn kiêng không? Bác sĩ tư vấn giúp em! (Ngọc Anh – Thái Nguyên)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Ngọc Anh thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi môi trái tim căng mọng, gợi cảm luôn là niềm ao ước của các chị em. Song không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp đó mà ngược lại, bờ môi thô dày không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây tâm lý mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật tạo môi trái tim là sự lựa chọn tốt nhất giúp phái đẹp nhanh chóng có được bờ môi nữ tính và quyến rũ hút hồn đấng mày râu.

Phẫu thuật tạo môi trái tim giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày, cho đôi môi trái tim đẹp như ý. Bác sĩ thực hiện bằng cách đo vẽ xác định vị trí tạo hình trái tim. Sau đó cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa cẩn thận rồi tạo hình môi trái tim đẹp cho khách hàng.

Sau tạo môi trái tim có cần ăn kiêng không?

Kết quả tạo môi trái tim

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, đánh giá độ dầy và độ mỏng của môi để tư vấn đôi cho bạn một đôi môi phù hợp với khuôn mặt. Trong trường hợp môi dày, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thu mỏng môi, sau đó mới tạo hình môi trái tim.

Với môi trên: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi trái tim, gợi cảm.

– Với môi dưới: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới. Sau đó, tuỳ hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

Tạo môi trái tim là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, không đau và không gây biến chứng. Sau khoảng 3-5 ngày là môi bình phục. Tuy nhiên, để đảm bảo sau phẫu thuật môi luôn đẹp và không gây biến chứng. Thì bạn cần có chế độ chăm sóc môi cẩn thận như:

+ Uống thuốc theo đơn bác sĩ chỉ định

+ Vệ sinh vùng miệng sạch

+ Đặc biệt, nên ăn kiêng đồ tanh, đồ nếp, rau muống, rau dền và rau ngót trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Điều này sẽ giúp bạn không bị sưng lâu, không bị viêm nhiễm môi.

Vì vậy, với câu hỏi bạn Ngọc Anh thắc mắc sau phẫu thuật tạo môi trái tim có cần ăn kiêng gì không? Chúng tôi xin được trả lời là có. Bạn nên ăn kiêng và chú ý chăm sóc môi tốt để môi chóng lành, cho kết quả đẹp quyến rũ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách tạo môi trái tim này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Sau tạo môi trái tim có cần ăn kiêng không? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan