Sau khi thu gọn cánh mũi mất bao lâu để hồi phục ạ?

Banner khuyen maiHot

Em có ý định đi sửa lại phần cánh mũi của mình cho phù hợp với gương mặt. Mà sắp Tết rồi em lo không kịp để ăn Tết, bs Phú Xuân cho em hỏi sau khi thu gọn cánh mũi mất bao lâu để hồi phục ạ? Kết quả sau khi thực hiện có được lâu không thưa bác sĩ? “Thu Trang – Nhân viên ngân hàng chia sẻ”.

thu gon canh mui

Phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình có khuôn mặt thật hoàn hảo, và việc sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú sẽ khiến phái đẹp cảm thấy tự tin và hấp dẫn hơn trước mặt mọi người. Bạn Trang cũng không nằm ngoài số ấy và vì vậy, việc bạn đi nâng mũi là điều hoàn toàn đúng đắn.

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi của mình tại Phú Xuân bởi những ưu điểm sau đây:

1/ Phú Xuân ứng dụng phương pháp nâng mũi theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp khách hàng có được chiếc mũi ổn định, đẹp lâu dài và duy trì đến hết cuộc đời.

 2/ Các chất liệu nâng mũi được sử dụng là những chất liệu cao cấp, sụn nhân tọa được nhập khẩu 100% từ Mỹ và Hàn. Một số phương pháp nâng mũi dùng sụn tự thân nên sau nâng mũi nhanh chóng ổn định và chất liệu an toàn.

3/ Các bác sĩ Phú Xuân có uy tín hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sự hợp tác lâu dài với bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao. Vì thế, mọi khâu nâng mũi sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có bất cứ phản ứng phụ nào sau khi nâng.

Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, đó là: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S-Line, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Tùy vào trường hợp của bạn bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi thích hợp nhất.  Chúng tôi xin đảm bảo với bạn thu gọn cánh mũi sẽ mang lại kết quả vĩnh viễn, lâu dài. Trong khi đó nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt chỉ sử dụng sụn tự thân, sụn nhân tạo được sử dụng rất ít.

Hiện tại còn hơn tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán, nếu bạn định đi làm bây giờ thì sẽ không kịp nữa vì vậy bên nên để sau Tết đi thực hiện thu gọn cánh mũi nhé! Phú Xuân sẽ đặt lịch và tư vấn cụ thể hơn giúp bạn. Bạn vui lòng gọi tới hotline 094 681 7777 nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Sau khi thu gọn cánh mũi mất bao lâu để hồi phục ạ? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan