Sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào?

10:37 am
Banner khuyen maiHot

Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, sau thực hiện cũng cần chú ý ăn uống và chăm sóc để đảm bảo kết quả tốt nhất. Với dịch vụ thêu lông mày cũng vậy, bạn cũng phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Vậy sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào? Hãy cùng chuyên mục làm đẹp tìm hiểu điều này nhé!

Xem thêm tại đây:

Phun thêu lông mày là biện pháp khắc phục triệt để tình trạng dáng lông mày xấu, lông mày thưa, nhạt màu. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày. Chính ưu điểm này mà ngày càng nhiều người ưa chuộng và lựa chọn phun thêu lông mày vào làm đẹp cho mình.

Sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào?

Thêu lông mày là dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng

Tuy nhiên, để có dáng lông mày đẹp nhất, đảm bảo không để lại biến chứng như sưng, viêm, sẹo xấu thì ngoài việc chọn địa chỉ thẩm mỹ có chuyên gia phun thêu giỏi ra, thì bạn cũng nên quan tâm xem thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc sau thực hiện như thế nào. Bài viết này sẽ như một cẩm nang nhỏ cung cấp quái quát thông tin về việc chăm sóc sau thực hiện phun thêu lông mày. Mời các bạn cùng theo dõi.

Việc đầu tiên khi đi phun thêu là tìm hiểu và lựa chọn thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Sau đó, là vấn đề chăm sóc sau phun thêu lông mày như thế nào, cần kiêng khem những gì để có dáng mày như ý. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì sau khi phun thêu lông mày bạn cần chú ý những điều sau:

+ Thêu lông mày cần kiêng gì?

Sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào?

Cần ăn kiêng thịt bò sau phun thêu

Sau khi thêu lông mày để vùng phun thêu nhanh lành, không bị sưng viêm thì bạn cần ăn kiêng những thức ăn có tính chất mưng mủ, gây sưng viêm, ngứa ngáy…như xôi nếp, thịt gà, hải sản, thịt bò, rau muống….Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đồ mát để giúp vùng phun thêu nhanh lành nhất.

+ Chăm sóc như thế nào?

Sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào?

Không trang điểm sau thực hiện

Thêu lông mày cần kiêng gì là điều nên nhớ đầu tiên sau khi phun thêu. Sau đó, bạn cần học cách chăm sóc cho vùng lông mày lên màu tự nhiên, tránh mọi rủi ro biến chứng. Cách chăm sóc đó là không để nước, bụi bẩn dính vào vùng vết thương ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt, không rửa mặt bằng hóa chất, không trang điểm, kẻ vẽ vào vùng lông mày khi vừa phun thêu xong.

Đặc biệt, bạn không được tự ý bóc vảy vùng thêu lông mày mà phải để chúng bong tự nhiên. Nếu bạn cố tình bóc sẽ khiến màu lên không đều, chỗ đậm chỗ nhạt làm hỏng dáng lông mày của bạn.

Sau khi thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào?

Chăm sóc tốt sẽ giúp lông mày đẹp đều màu

Với thông tin thêu lông mày cần kiêng gì, chăm sóc như thế nào trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho chị em  khi đi phun thêu lông mày đẹp cho mình. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ phun tán bột giúp tạo dáng lông mày đẹp như ý, đặc biệt đội ngũ chuyên gia giỏi lành nghề giúp phun thêu không đau, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn cho bạn một cách tỉ mỉ về việc chăm sóc hay ăn kiêng sau thực hiện.

Bạn có thể gọi số 094 681 7777 hoặc trực tiếp tới Phú Xuân để được tư vấn kỹ hơn về những thông tin này.

Từ khóa liên quan:

Thêu lông mày cần ăn kiêng như thế nào,

Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu,

Thêu lông mày cần chú ý gì sau thực hiện,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *