Sáp wax lông nóng sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Banner khuyen maiHot

Sáp wax lông nóng là một trong những sản phẩm triệt lông được nhiều phụ nữ biết đến. Song làm thế nào để sử dụng an toàn và hiệu quả loại sáp wax lông nóng này không phải ai cũng biết.

 

Triệt lông bằng sáp wax lông nóng đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi sản phẩm này, mang lại hiệu quả tương đối cao và sử dụng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng cách tẩy lông bằng sáp wax lông nóng này như sau:

sap-wax-long-nong

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần tháo bỏ toàn bộ lớp giấy bạc trên sản phẩm, sau đó bạn cho vào lò vi sóng trong nhiệt độ 45 độ với thời gian từ 30-60 giây. Trường hợp không có lò vi sóng, bạn cũng có thể ngâm vào nước nóng để tạo độ nóng cho sáp. Khi sáp đã nóng chảy ở độ vừa phải lúc này bạn có thể sử dụng để tẩy lông cho mình.

Bước 2:

Vệ sinh da thật sạch, lăn sáp wax lông nóng lên vùng cần triệt lông. (không dùng trên vùng da bị xước, tổn thương…). Chú ý lăn xuôi theo chiều lông mọc, chỉ cần lăn một lớp mỏng phủ hết bề mặt da.

 

Bước 3:

Lấy giấy wax dán lên theo chiều lông mọc,dán thật sát giấy vào sáp,miết mấy lần để giấy dính vào sáp nhé.chà sát thật nhiều lần lên giấy.

 

Bước 4:

Để khoảng 20 giây sau,các bạn chỉ cần tháo giấy ngược lại với chiều lăn lúc đầu, nghĩa là tháo giấy ngược theo chiều lông mọc.

sap-wax-long-nong 5

Bước 5:

Sau khi wax xong các bạn nên bôi kem dưỡng lên vùng wax.Sau đó lấy miếng giấy lau  sáp còn dính lại.

Với cách sử dụng sáp wax lông nóng trên, đảm bảo sẽ cho hiệu quả cao và an toàn khi triệt lông. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn để tránh tổn thương. Hơn nữa, chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, sau một thời gian bạn lại phải wax lông lại.

Cách tốt nhất là tới thẩm mỹ viện uy tín để được triệt lông bằng công nghệ ánh sáng E Light hiện đại, hiệu quả.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *