Sao Việt xinh đẹp với gương mặt thanh thoát nhờ phun chân mày 3D

Banner khuyen maiHot

Sở hữu khuôn mặt thanh thoát với “nét ngài nở nang” nhờ phun chân mày 3D các Sao luôn nổi bật và rạng ngời với mọi phong cách thời trang. Dù là trên sân khấu, sàn diễn hay giản dị trên đường phố, các Sao vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn với thần sắc xinh đẹp quyến rũ.

Xem thêm tại đây:

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của “nét ngài” trên gương mặt phái nữ nói chung và các sao Việt nói riêng. Độ đậm nhạt và hình dáng chân mày liên quan trực tiếp tới thần sắc của mỗi người. Cặp chân mày có thể khiến các Sao trở nên hiền dịu hoặc sắc sảo, ngây thơ hoặc cao sang…

theu may

Sao Việt xinh đẹp với gương mặt thanh thoát nhờ phun chân mày 3D

Để sở hữu cặp chân mày duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt và trông như thật, các Sao đã nhờ đến công nghệ phun chân mày 3D Hàn Quốc. Đây là công nghệ hiện đại sử dụng mũi kim siêu nhỏ và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược để tạo dáng chân mày với hình dáng và màu sắc tự nhiên nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Khi phun thêu, chuyên viên sẽ di chuyển đầu kim nhẹ nhàng theo đường chân mày đã xác định trước đó, chỉ ấn vào da khoảng 0,2-0,3mm nên hoàn toàn không đau, không để lại dấu vết của thẩm mỹ.

Ưu điểm công nghệ phun thêu chân mày 3D

– Kỹ thuật phun thêu chân mày mới nhất của Hàn Quốc với các trang thiết bị phun thêu đạt chuẩn của Bộ y tế.

– Sở hữu đôi lông mày tự nhiên với mực phun thêu chiết xuất từ tự nhiên, được chứng nhận bởi Bộ y tế. Loại mực này hoàn toàn thân thiện với da và duy trì màu bền đẹp lâu dài.

Đảm bảo an toàn, không đau: Mũi kim siêu nhỏ được chuyên viên lướt nhẹ nhàng trên da như massage và chỉ được sử dụng một lần nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Chuyên viên được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả phun chân mày hoàn hảo nhất.

 

Các Sao Việt thay đổi nhan sắc nhờ phun chân mày 3D

theu chan may

Mai Phương Thúy đẹp cao sang hơn nhờ cặp chân mày đậm

Mai Phương Thúy đẹp cao sang hơn nhờ cặp chân mày đậm với hình dáng hài hòa với khuôn mặt.

phun-may-3d

Ngọc Trinh sở hữu vẻ đẹp ngây thơ

Ngọc Trinh sở hữu vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng hơn với cặp chân mày ngang, to đậm rất tự nhiên.

phun theu chan may

Phun thêu chân mày đẹp

Ai cũng nhận rõ sự thay đổi của ca sĩ Minh Hằng từ màu da đến khuôn mặt thon gọn V-line. Nhưng điều làm nên sự thay đổi từ phong cách “quê mùa” trở nên sang trọng hơn của cô lại nhờ phần lớn vào cặp châm mày đậm, làm toát nên những đường nét hoàn hảo của khuôn mặt.

theu chan may 3 d

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp hơn với cặp chân mày đậm nét

 Hoa hậu Ngọc Hân đẹp hơn với cặp chân mày đậm nét. Lựa chọn cặp chân mày này là quyết định thông minh giúp đôi mắt một mí của hoa hậu trông hút hồn hơn nhờ cách trang điểm đậm.

>>>Giúp bạn lựa chọn cách thêu chân mày đẹp như ý

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *