Sao Việt nào chuộng mốt chân mày ngang Hàn Quốc?

Banner khuyen maiHot

 

Chân mày ngang Hàn Quốc hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp đang thịnh hành trong giới trẻ. Các sao Việt cũng rất thích mốt chân mày ngang này. Vậy sao nào đang sở hữu đường chân mày ngang Hàn Quốc tuyệt đẹp.

 

 

Khi mốt lông mày ngang Hàn Quốc bùng nổ ở Việt Nam thì giới nghệ sĩ có lẽ là những người tiên phong trong trào lưu này. Chúng ta có thể kể đến các sao như Thủy Tiên, Lý Nhã Kỳ, Phương Trinh, Mai Phương Thúy…là những người đẹp sở hữu dáng mày ngang Hàn Quốc tuyệt đẹp.

 

 

Ca sĩ Thủy Tiên

 

 

Sao Việt nào chuộng mốt chân mày ngang Hàn Quốc?

Thủy Tiên với hàng lông mày ngang Hàn Quốc tuyệt đẹp

 

 

Không chỉ có giọng ca hay mà Thủy Tiên còn được đánh giá là người đẹp phong cách, luôn bắt nhịp với mọi xu hướng làm đẹp của thời đại. Khi mốt phong trào ngang đang trở thành cơn sốt với phụ nữ Việt thì Thủy Tiên cũng sở hữu hàng chân mày ngang  ấn tượng.

 

 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ

 

 

Sao Việt nào chuộng mốt chân mày ngang Hàn Quốc?

Lông mày ngang giúp Lý Nhã Kỳ kiêu sa hơn

 

 

Được coi là một trong những người đẹp hàng hiệu, luôn đi đầu xu hướng thời trang quốc tế và cập nhật những trào lưu làm đẹp hiện đại nhất. Lý Nhã Kỳ cũng tạo cho mình hàng chân mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên không thua kém bất kỳ sao Việt nào.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy

 

Sao Việt nào chuộng mốt chân mày ngang Hàn Quốc?

Hoa hậu Mai Phương Thúy đẹp dịu dàng với hàng lông mày ngang

 

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng luôn biết làm mới mình bằng sự thay đổi từ chi tiết nhỏ trên cơ thể. Vì vậy, chỉ cần thay đổi đường lông mày thôi giúp Mai Phương Thúy càng trở nên kiêu sa và quyến rũ hơn. Hàng chân mày được cô lựa chọn là thêu chân mày ngang Hàn Quốc.

 

Diễn viên Phương Trinh

 

 

Sao Việt nào chuộng mốt chân mày ngang Hàn Quốc?

Phương Trinh đẹp dịu dàng với hàng chân mày ngang

 

 

Cô nàng lắm chiêu Phương Trinh cũng bị mốt lông mày ngang Hàn Quốc thu hút. Vì vậy, cũng không nằm ngoài xu hướng làm đẹp này, Phương Trinh cũng sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên.

 

Còn rất nhiều ngôi sao khác cũng sở hữu hàng lông mày ngang Hàn Quốc đẹp tự nhiên. Bạn có muốn tạo cho mình hàng lông mày ngang Hàn Quốc như các sao không? Thẩm mỹ viện Phú Xuân với chuyên viên giỏi, sử dụng máy thêu chuyên dụng hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu hàng lông mày ngang Hàn Quốc đẹp như sao hiện nay. Tham khảo chi tiết về cách thêu lông mày ngang Hàn Quốc này tại đây.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *