Sao chữa mụn đầu đen với chanh không khỏi thưa bác sĩ?

8:19 am
Banner khuyen maiHot

Mặt em có rất nhiều mụn đầu đen. Nghe mẹ mách chữa mụn đầu đen với chanh hiệu quả lắm nên em đã áp dụng 3 tháng liền nhưng vẫn không khỏi. Bác sĩ có thể tư vấn cho em tại sao lại như vậy được không ạ? (Tú Bình- Hà Nam)

Chữa mụn đầu đen với chanh

Sao chữa mụn đầu đen với chanh không khỏi?

Trả lời:

Tú Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhiều chị em đã áp dụng các cách chữa mụn đầu đen với chanh, cà chua, dứa hay mật ong tại nhà. Đây là phương pháp loại bỏ mụn đơn giản, tiết kiệm và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp với các tinh chất có trong các nguyên liệu trị mụn bởi cẫu tạo da và mức độ mụn của mỗi người hoàn toàn khác nhau.

Chính vì vậy, rất có thể da bạn Tú Bình thuộc nhóm da nhạy cảm, không thích ứng với axit trong chanh hoặc chữa mụn đầu đen với chanh trong 3 tháng là chưa đủ, cần thực hiện thêm một thời gian dài nữa. Khi ấy, nếu kiên trì áp dụng phương pháp này, bạn nên lưu ý là cần rửa thật sạch mặt trước và sau khi đắp mặt nạ chanh để các tinh chất trong nguyên liệu này có thể thẩm thấu vào da tốt nhất.

Sao chữa mụn đầu đen với chanh không khỏi thưa bác sĩ?

Công nghệ Light Skin là giải pháp trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay

Trong trường hợp bạn muốn trị mụn nhanh và áp dụng mọi cách bằng nguyên liệu tự nhiên trong thời gian dài mà vẫn không hiệu quả, bạn nên tham khảo và lựa chọn công nghệ Light Skin- giải pháp trị mụn đầu đen tốt nhất hiện nay. Light Skin hoạt động dựa trên cơ chế của chùm ánh sáng sinh học Elight sẽ xuyên thấu vào bên trong da và đánh bật hoàn toàn chân mụn đầu đen chỉ trong một liệu trình ngắn nhất.

Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn và  trải nghiệm quy trình chữa mụn đầu đen hoàn hảo. Do đó, thay vì chữa mụn đầu đen với chanh, bạn nên áp dụng công nghệ Light Skin tại Phú Xuân nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *