So sánh máy tẩy lông cầm tay và hiện đại tại thẩm mỹ viện?

10:30 am
Banner khuyen maiHot

Nếu như bạn là người rậm lông, chắn chắn sẽ quan tâm đến các loại máy tẩy lông giúp thổi bay nang lông, cho làn da đẹp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy có tác dụng trừ khử lông như máy triệt lông cầm tay và máy triệt lông công nghệ hiện đại. Về tác dụng của hai loại máy này hoàn toàn khác nhau, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy hiệu quả của chúng.

Đối với máy tẩy lông cầm tay tại nhà

So sánh máy tẩy lông cầm tay và hiện đại tại thẩm mỹ viện?

Máy tẩy lông cầm tay gây đau và không hiệu quả

Nhằm đáp ứng nhu cầu triệt lông ngày càng cao của chị em phụ nữ, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường không ít loại máy cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Chúng có thể được sử dụng bằng nguồn năng lượng từ pin tích trong thân máy hoặc sạc điện trực tiếp từ nguồn điện 220v. Tùy theo sở thích của từng người có thể chọn cho mình loại máy tẩy lông phù hợp.Về cấu tạo, thường là máy tẩy lông tại nhà được thiết kế gắn nhiều lưỡi dao kép bên trong máy. Chúng rất sắc có khả năng loại bỏ lông nhanh chỉ trong tích tắc giúp các bà các cô, chị em có làn da đẹp nhanh chóng. Chúng phù hợp triệt cho tất cả các vùng trên cơ thể nên được chị em rất ưa chuộng. Ngoài ra, loại máy triệt lông này còn rất rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên càng thịnh hành trên thị trường hiện nay.Tuy nhiên, một nhược điểm mà ai cũng có thể nhận thấy khi sử dụng máy tẩy lông cầm tay tại nhà là chúng không mang lại hiệu quả cao, chỉ giúp khống chế lông tạm thời như các cách triệt lông thủ công khác. Thậm chí, khi không biết dùng còn gây tổn thương, chảy máu cho vùng da triệt lông. Đây là một hạn chế mà không thể nào khắc phục được của thiết bị máy tẩy lông cầm tay tại nhà.

Máy triệt lông công nghệ hiện đại

So sánh máy tẩy lông cầm tay và hiện đại tại thẩm mỹ viện?

Máy triệt lông hiện đại là sự lựa chọn của chị em phụ nữ hiện nay

Khác với loại máy tẩy lông cầm tay tại nhà, thiết bị triệt lông công nghệ hiện đại thiết kế lớn hơn gấp nhiều lần, có đầu triệt đa năng không chỉ giúp thổi bay lông còn tích hợp trị thâm, trị viêm làm sáng da. Loại máy này có thể xử lý lông vĩnh viễn không gây đau rát, không hại da. Do đó, chỉ cần triệt bằng loại máy này theo liệu trình là có thể thoát khỏi lông mãi mãi,không phải triệt lại. Điểm trừ duy nhất là máy tẩy lông hiện đại này mắc phải là không thể tự triệt ở nhà, phải tới thẩm mỹ mới làm được. Hơn nữa, chi phí cũng max hơn so với máy tẩy lông cầm tay tại nhà. Song xét về lâu dài thì áp dụng bằng máy triệt lông hiện đại vẫn rẻ và tiết kiệm thời gian hơn (vì thực hiện 1 liệu trình không phải làm lại).

So sánh máy tẩy lông cầm tay và hiện đại tại thẩm mỹ viện?

Công nghệ cao giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Như vậy, máy tẩy lông hiện đại bằng IPL 6G, Diode Laser hay E light có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn với loại máy tại nhà. Vì thế, ngày nay thay vì tự mua máy về thực hiện tại nhà gây đau rát, không hiệu quả, chị em chuyển hướng tới thẩm mỹ uy tín để làm dịch vụ, điều này đảm bảo cả sự an toàn cũng như kết quả sau thực hiện. Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng nhiều công nghệ triệt lông hiện đại, trong đó ứng dụng máy tẩy lông IPL 6G tiên tiến của Hoa Kỳ – tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt như triệt lông, làm sáng da, trị viêm chân lông. Bạn có thể yên tâm qua thăm khám và triệt lông vĩnh viễn cho mình bằng công nghệ này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *