So sánh công nghệ trị mụn trứng cá Oxy -Led với công nghệ trị mụn khác

Banner khuyen maiHot

Mụn trứng cá không chỉ làm do làn da bị tổn thương mà còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của làn da khiến cho bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Để điều trị mụn trứng cá một cách hiệu quả và dứt điểm theo như các chuyên gia về da liễu họ khuyên rằng nên áp dụng công nghệ điều trị mụn trứng cá Oxy – Led, một trong những công nghệ có nhiều ưu điểm vượt trội nhất 2016 so với các công nghệ trị mụn khác.

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Oxy- Led so với các công nghệ khác

thoi-gian-dieu-tri-mun-bang-oxy-led-la-bao-lau-4

Công nghệ Oxy- Led
Trong quá trình điều trị mụn trứng cá, ánh sáng Led với từng màu quang phổ khách nhau có tác động chọn lọc từ đó sẽ dần phá vỡ đi kết cấu nhận cồi mụn, đồng thời triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, hơn nữa công nghệ Oxy- Led còn giúp bổ sung oxy tươi và collagen giúp làn da của bạn trở nên săn chắc, hồng hào, trần ngập sức sống.

Ngoài ra ánh sáng đơn sắc còn giúp tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngăn ngừa sẹo hiệu quả, những vết thâm của mụn từ đó sẽ dần được xóa bỏ. Hơn nữa ngay từ lần điều trị đầu tiên bạn đã thấy được những chuyên biến tích cực từ làn da của mình.

Các công nghệ khác
Những công nghệ này có thể tác động vào sâu bên trong da những lại không hoàn toàn tác động trực tiếp vào bên trong mụn. Chính vì vậy khả năng loại bỏ mụn trứng cá là không thể. Hơn nữa những công nghệ này thường mất khá nhiều thời gian và khá phức tạp, nếu như không sử dụng đúng cách hậu quả dẫn đến sẽ khôn lường.

Kết quả trị mụn trứng cá vượt trội từ Oxy-Led

dieu-tri-mun-tan-goc-bang-cong-nghe-OXY-LED-Eva-Clinic-Spa (9)

Có thể điều trị triệt để các loại mụn: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ…
Loại bỏ tới 99% tình trạng mụn cho khách hàng
Trả lại làn da mịn màng trắng hồng như thửa ban đầu
An toàn không để lại sẹo
Không thâm, không xâm lấn, không tái phát.

Oxy- Led được các chuyên gia đánh giá cao hơn so với các công nghệ khác

tri-mun-trung-ca1

Theo như đánh giá từ các chuyên gia, công nghệ trị mụn trứng cá Oxy-Led có mức độ an toàn cũng như hiệu quả vượt trội mà nó đem lại. Các chuyên gia da liễu đánh giá rằng công nghệ này có nguyên tắc trị mụn dứt điểm, kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng quang học đem lại kết quả trị mụn vượt trội.

Oxy-Led là phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả được đông đảo các khách hàng lựa chọn và tin tưởng cũng như có sự đánh giá cao về công nghệ này.
Mọi thông tin chi tiết về công nghệ quý khách hàng có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân hoặc gọi đến hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí.

 

 

Bình luận mặc định 1 Bình luận Facebook

One thought on “So sánh công nghệ trị mụn trứng cá Oxy -Led với công nghệ trị mụn khác

  1. Trang

    Da mặt e bị mụn. mụn ẩn dưới da là chính, cứ nhìn kĩ mới thấy chấm đen, mà e thì hay ngứa tay nên cứ nặn ép cho mụn nó ra và giờ mặt e rất nhiều vết thâm.. Vậy nên e muốn được tư vấn ạ !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem So sánh công nghệ trị mụn trứng cá Oxy -Led với công nghệ trị mụn khác trong Trị mụn trứng cá,Tư vấn trị mụn trứng cá,Điều trị mụn

Dịch vụ liên quan