Rùng rợn chuyện cắt xương sườn để sở hữu eo thon

Banner khuyen maiHot

Sở hữu dáng đẹp, eo thon là mong ước chính đáng của bất kì chị em nào. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn bất chấp tất cả để làm đẹp kể cả việc cắt bỏ xương sườn trên cơ thể mình.

Xem thêm tại đây:

Trào lưu cắt xương sườn để sở hữu eo thon

Từ những năm 70, trào lưu này nổi lên như cồn khi Dita Von Teese xuất hiện với tần xuất lớn và đặc biệt nổi tiếng bởi vòng eo tuyệt hảo.

eo thon.1

Sở hữu dáng đẹp, eo thon là mong ước chính đáng của chị em

Dita Von Teese là người mẫu, nhà tạo mẫu thời trang và diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô nổi tiếng bởi sự quyến rũ và phong cách trang điểm như những minh tinh điện ảnh cổ điển.

Không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam, Dita Von Teese là mẫu hình lý tưởng của nhiều chị em với vóc dáng và vòng eo thon gọn tự nhiên. Rất nhiều phụ nữ mơ ước có được thân hình đồng hồ cát với vòng 3 siêu nhỏ của Dita Von Teese. Chính vì mơ ước này mà nhiều chị em tìm mọi cách để được như vậy. Và trào lưu cắt xương sườn để sở hữu eo thon ra đời từ đó.

eo thon.2

Dita Von Teese là mẫu hình lý tưởng của nhiều chị em với vóc dáng và vòng eo thon gọn tự nhiên

Trào lưu cắt xương đặc biệt phát triển khi có thông tin ca sĩ Cher đã tháo bỏ xương sườn để có vòng eo nhỏ nhắn hơn. Nhưng vào thời điểm đó, khoa học cũng như ngành thẩm mỹ chưa phát triển, việc làm này khá nguy hiểm và rất ít cơ sở dám thực hiện.

Ngày nay, trào lưu trên vẫn còn tồn tại và khi ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã có bước tiến vượt bậc thì càng có nhiều chị em hứng thú với xu thế làm đẹp này với mong muốn có vòng eo uốn lượn hoàn hảo như những cô búp bê barbie.

Thế nào là phẫu thuật cắt bỏ xương sườn?

eo thon

Vòng eo thon nhỏ vì… loại bỏ được vài chiếc xương sườn

Phẫu thuật cắt bỏ xương sườn là biện pháp can thiệp vào cấu trúc khung xương, thường là rút bỏ xương sườn thứ 11 và 12 để tạo 1 khoảng trống nhằm định hình vòng 2 siêu nhỏ.
Cực nguy hiểm khi phẫu thuật cắt bỏ xương sườn!

Cắt bỏ xương sườn là 1 phẫu thuật khó mà các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành khuyên không nên thực hiện. Mặt khác, sau khi cắt bỏ xương sườn, bạn phải mất tối thiểu 6 tháng gần như bất động để phục hồi. Đồng thời, khi xương sườn số 11 và 12 bị loại bỏ thì có nghĩa bạn chỉ được bảo vệ từ phía sau, do đó ánh hưởng rất lớn tới cơ thể và sức khỏe.

Giải pháp hoàn hảo nhất cho eo thon

banner nho

Giải pháp hoàn hảo nhất cho eo thon

Không cần mạo hiểm và liều mình với hình thức làm đẹp trên, bạn vẫn có thể sở hữu eo thon dáng đẹp tự nhiên nhất với công nghệ giảm béo bụng Slim Body. Đây là biện pháp hoàn hảo cho vòng eo thon gọn mà không cần phẫu thuật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không để lại bất kì biến chứng nào có hại cho sức khỏe.

So với biện pháp làm đẹp cực đoan và có nhiều biến chứng từ việc cắt xương sườn, Slim Body là công nghệ giảm béo hàng đầu chỉ có tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn sở hữu eo thon 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

>>> Giảm béo bụng bằng chanh có được không?

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Rùng rợn chuyện cắt xương sườn để sở hữu eo thon trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan