Quy trình xoá sẹo mụn triệt để bằng Laser CO2 Fractional

Banner khuyen maiHot

Chào thẩm mỹ viện Phú Xuân! Mình được biết bên bạn có thể xóa sẹo mụn triệt để bằng Laser CO2 Fractional nhưng mình chưa hiểu lắm về quy trình thực hiện. Phú Xuân có thể cho mình biết quy trình thực hiện xóa sẹo mụn này không? Mình cảm ơn nhiều! (Ngọc Hà-Thanh Xuân)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ xóa sẹo mụn của Phú Xuân và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

xoa-seo-mun

Công nghệ cao giúp xóa sẹo mụn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng công nghệ xóa sẹo mụn hiện đại nhất và được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả là công nghệ Laser CO2 Fractional. Chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng trên cả nước. 100% khách hàng điều trị sẹo mụn tại Phú Xuân đều rất hài lòng về kết quả và đều đánh giá rằng: Đây là công nghệ trị sẹo mụn đơn giản, nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc đặc biệt và không bị tái phát.

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bác sĩ giỏi và chuyên viên có kinh nghiệm sẽ thực hiện các bước theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, giúp xóa sẹo mụn an toàn cho khách hàng. Quy trình thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám cẩn thận và tỉ mỉ vùng da bị sẹo mụn, để xác định mức độ sẹo và đặc điểm làn da của khách hàng. Từ kết quả đó, đưa ra liệu trình điều trị và chi phí thích hợp.

Bước 2: Sát trùng vùng da điều trị để đảm an toàn. Sau đó, bôi tê để giảm đau khi chiếu laser.

Bước 3: Bác sĩ sẽ chiếu Laser CO2 Fractional cẩn thận theo bước sóng phù hợp.

Bước 4: Bôi kem tái tạo da để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đó, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để xóa sẹo mụn triệt để, an toàn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn hãy liên hệ theo số hotline 094.681.7777 đặt hẹn ngay hôm nay. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân – 77 Trần Duy Hưng để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *