Quy trình triệt rậm lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

12:52 pm
Banner khuyen maiHot

Mất tự tin vì vùng tay “rậm rạp” hơn bình thường, nhiều chị em đã đau đầu tìm cách loại bỏ vùng lông đáng ghét này bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà nhưng không hiệu quả. Vì vậy, công nghệ triệt rậm lông tay vĩnh viễn Diode Laser với quy trình chuẩn y tế ra đời, giúp các chị em khắc phục khuyết điểm của mình.

Phương pháp triệt rậm lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

ckhi diện những trang phục mùa hè mát mẻ.

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, trình độ kỹ thuật ngày càng cao góp phần giúp cho việc triệt lông trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, Diode Laser là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của mình.

Đánh bay lông tay

Đánh bay lông tay cho làn da sáng mịn, đẹp tự nhiên

Diode Laser là công nghệ laser thế hệ mới nhất từ Mỹ, giúp khắc phục mọi điểm yếu của các công nghệ cũ giúp loại bỏ 100% chứng rậm lông, kể cả lông rậm đen, cứng đầu . Đặc biệt, phương pháp này mang lại hiệu quả, độ an toàn cao, hoàn toàn  không hại với làn da và sức khỏe của bạn.

Hiện thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang áp dụng thành công công nghệ này, nhằm khắc phục khuyết điểm rậm lông tay cho khách hàng, giúp khách hàng tự tin hơn khi diễn những chiếc áo ngắn tay quyến rũ. Ngoài ra, Phú Xuân với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đảm sẽ giúp mang lại làn da mịn màng không tỳ vết cho rất nhiều chị em.

Quy trình triệt rậm lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với quy trình thực hiện theo quy chuẩn y tế, đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng khi đến thăm khám tại Phú Xuân sẽ được các bác sỹ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông và da bằng máy soi da Visa tiên tiến của Mỹ. Từ đó sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho khách hàng.

Quy trình triệt rậm lông tay

Quy trình triệt rậm lông tay mang lại làn da đẹp

Bước 2: Làm sạch và bôi gel

Giai đoạn làm sạch da vùng điều trị sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng. Sau đó, các bác sỹ sẽ tiến hành bôi gel lạnh vào vùng da tay cần được điều trị để khách hàng có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình chiếu sáng.

Bước 3: Tiến hành chiếu Diode Laser

Các chuyên gia chăm sóc da tại trung tâm sẽ tiến hành chiếu tia laser diode vào vùng da tay cần triệt lông. Tùy từng tình trạng da và lông của mỗi khách hàng mà bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số hợp lý nhất.

Triệt lông tay tại Phú Xuân

Triệt sạch lông tay tại Phú Xuân với Diode Laser

Bước 4: Bôi kem dưỡng da

Sau khi hoàn thành chiếu ánh sáng lên vùng da tay cần triệt lông an toàn, các chuyên gia chăm sóc da sẽ bôi kem dưỡng lên vùng da đó để da nhanh chóng phục hồi độ mịn màng tươi trẻ như ý muốn.

Kết thúc quá trình thực hiện, các bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả triệt rậm lông tay tốt nhất, không gây biến chứng sau này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *