Quy trình thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

3:26 pm
Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ làm đẹp quen thuộc từ hàng chục năm trở lại đây của chị em. Đặc biệt với việc sở hữu nhiều công nghệ hàng đầu như thêu lông mày Hàn Quốc… Phú Xuân còn là người bạn đồng hành ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

Xem thêm tại đây:

>>>     Giải đáp thắc mắc thêu lông mày ở đâu uy tín và không nhiễm bệnh?

>>>     Cho hỏi chuyên gia xăm thêu lông mày ở đâu đẹp ?

>>>     Chia sẻ địa chỉ thêu lông mày ở Hà Nội uy tín nhất

IMG_2706

Các chuyên viên tư vấn làm việc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc

Là đơn vị tiên phong về phương pháp làm đẹp lông mày bằng việc thêu lông mày giả xen lẫn các lông mày thật, ban đầu khiến nhiều chị em có vẻ ái ngại và sợ đau. Tuy nhiên, ngay sau khi kết quả thực hiện thêu trên nhiều gương mặt được giới thiệu, phương pháp này bỗng nhiên trở thành trào lưu ngay lập tức.

Các chuyên gia Phú Xuân sau nhiều năm được đào tạo và ứng dụng phương pháp này, phải luôn luôn cập nhập kiểu dáng lông mày cũng như màu mực thêu hiện đại để làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ, theo đó, nhiều năm nay, hàng trăm nghìn lượt khách đã tới thăm khám và hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ này.

quy-trinh-theu-long-may-tai-tham-my-vien-phu-xuan

Hình ảnh phun thêu lông mày tại Phú Xuân.

Quy trình thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Để chị em hiểu rõ hơn, các chuyên viên tóm tắt quy trình thêu lông mày Hàn quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với các bước như sau:

Bước 1

Sau khi đặt lịch, chị em sẽ được các chuyên viên tư vấn dáng mặt và kiểu lông mày phù hợp. Các chuyên viên cũng sẽ góp ý để lựa chọn được chính xác hơn.

Bước 2

Vệ sinh sạch sẽ vùng cần thêu, chuyên gia sẽ sử dụng bột gây tê trong khoảng 30 phút để bạn không cảm thấy đau, không bị sưng tấy trong suốt quá trình làm. Các dụng cụ thêu đã được vô trùng trước đó sẽ được đánh dấu bằng tên của bạn để bảo đảm không dùng chung với bất kỳ khách hàng nào.

Bước 3

Các chuyên gia khéo léo di chuyển bút thêu lên vùng lông mày, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật theo vùng đã căn chỉnh sẵn. Mỗi lông mày sẽ được vuốt khéo sao cho thật mềm mại và tự nhiên nhất có thể. Kim sẽ chỉ ấn vùng trên của da, được gọi là vùng thượng bì nên cảm giác sẽ nhẹ nhàng như đang thư giãn.

Bước 4

Bạn có thể phun hoặc sử dụng tán bột lông mày để làm cho lông mày được tự nhiên hơn, không có dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5

Hoàn thành thêu tán, vệ sinh lần cuối. Di chuyển ra phòng chăm sóc khách hàng để lắng nghe chuyên viên tưu ván cách chăm sóc tại nhà, bạn cũng có thể sinh hoạt bình thường mà không cần nằm nghỉ dưỡng thêm.

quy-trinh-theu-long-may-tai-tham-my-vien-phu-xuan 1

Đôi lông mày sắc nét sẽ giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn.

Như vậy, chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản của quy trình thêu lông mày tại Phú Xuân, chị em đã sở hữu cặp lông mày hoàn hảo, phù hợp với nét đẹp tổng thể của gương mặt.

Trông chị em giờ đây hẳn đã cá tính và hiện đại hơn. Với vẻ đẹp tươi mới này, sẽ hỗ trợ chị em thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống cũng như tình yêu của mình.

Quý chị em có nhu cầu có thể gọi tới 094 681 7777 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, 77 Trần Duy Hưng, quận Câu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ này nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *