Quy trình phẫu thuật sửa mũi cho dáng mũi hài hòa nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Từ nhỏ sống mũi của tôi đã không thẳng và bị gồ lên trông rất mất thẩm mỹ. Mọi người hay trêu đùa gọi tôi là mũi lân, khiến tôi luôn tự ti. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân có dịch vụ phẫu thuật sửa mũi giúp khắc phục tình trạng mũi vẹo, mũi hếch do bẩm sinh. Không biết với trường hợp như của tôi Phú Xuân có thể giúp dáng mũi hài hòa hơn không? Nếu có thể, bác sĩ cho tôi biết quy trình phẫu thuật sửa mũi nhé. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hoàng – Hải Dương)

 Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Minh Hoàng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về  thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Quy trình phẫu thuật sửa mũi cho dáng mũi hài hòa nhất

Quy trình phẫu thuật sửa mũi cho dáng mũi hài hòa nhất

Phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hoàn toàn khắc phục triệt để khuyết điểm của chiếc mũi gồ ghề cho bạn Minh Hoàng. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật nắn chỉnh lại sống mũi bằng công nghệ hiện đại, có thể thay thế một phần sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sửa mũi, bác sĩ sẽ thực hiện khéo léo thông qua một vết trích nhỏ phía trong khoang mũi nên bạn không phải lo lắng sẽ để lại sẹo hay lộ việc chỉnh sửa.

 

Để biết chính xác phương pháp sửa mũi nào thích hợp với bạn, mời bạn Minh Hoàng đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chỉ sau khi xác định chính xác tình trạng mũi vẹo, hếch và nguyên nhân, bác sĩ mới đưa ra phác đồ phẫu thuật chuẩn xác.

 

Về quy trình phẫu thuật sửa mũi của thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sỹ thăm khám, xác định nguyên nhân gây tình trạng sống mũi gồ ghề của bạn. Từ đó, đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp nhất, đảm bảo sau phẫu thuật sửa mũi, bạn sẽ thực sự hài lòng về chiếc mũi cao hài hòa, cân đối.

Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra y tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng theo đúng quy định của Bộ y tế.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê để đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành sửa mũi theo phương pháp đã xác định.

 

Bạn hãy sắp xếp đến thẩm mỹ viện Phú Xuân sớm hoặc liên hệ theo số Hotline 094.681.7777 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Quy trình phẫu thuật sửa mũi cho dáng mũi hài hòa nhất trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan