Quy trình phẫu thuật mắt 2 mí mắt diễn ra như nào?

Banner khuyen maiHot

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là điểm nhấn thu hút người đối diện. Bạn luôn mong muốn cải thiện đôi mắt của mình nhưng chưa rõ quy trình phẫu thuật mắt 2 mí diễn ra như nào, vậy hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Người Việt Nam thường có những đặc điểm như: máu đỏ, da vàng, tóc đen và đôi mắt hai mí. Tuy nhiên, cũng không ít người lại sở hữu đôi mắt một mí ti hí hay mắt bị sụp mí bẩm sinh. Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp còn mắt bị sụp mí là đôi mắt có mí mắt sa xuống. Cả hai đôi mắt đều làm giảm thẩm mỹ của khuôn mặt.

Bạn không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí

Bạn không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí

Tuy nhiên, ngày nay khoa học công nghệ hiện đại đã tạo ra phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí. Đây là công nghệ cắt mí mắt mới nhất và tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, mang đến giải pháp cho đôi mắt 1 mí, mỡ bọng mí, da mí chùng…

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện theo đúng quy chuẩn y tế, với những bước cụ thể như:

– Thăm khám và tư vấn: Trước khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng mắt về những đặc điểm như:độ to, tình trạng mí, da thừa, da chùng…nhằm mang đến cho bạn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất.

Quy trình phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí

Quy trình phẫu thuật mắt 1 mí thành 2 mí

Chuẩn bị: Tiếp đó, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kiểm tra y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối với dụng cụ phẫu đã được khử trùng sạch sẽ. Dựa trên những tỷ lệ chuẩn và nguyện vọng của bạn, bác sỹ sẽ đo dáng mí tỉ mỉ trước khi thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc cho bạn.

Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ khéo léo lấy đi vùng mỡ và da thừa ở mí mắt rồi tạo nếp mí đẹp, phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hiện dưới bàn tay của các y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn với những ưu điểm vượt trội như cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ, đẹp tự nhiên, phẫu thuật thực hiện đơn giản, không gây đau nhức và hơn thế nữa, chỉ một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn.

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau phẫu thuật cắt mí

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau phẫu thuật cắt mí

Ngoài biện pháp phẫu thuật mắt 2 mí, bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nhấn mí mắt. Đây cũng là một dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tại thẩm mỹ viện Phú Xuân.

Với nhu cầu mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều phụ nữ hơn nữa, cũng là một dịp để “cánh mày râu” thể hiện tình cảm với người phụ nữ của mình, Phú Xuân đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT. Theo đó, bạn sẽ được giảm giá 60% cho mọi dịch vụ spa, giảm 10% cho dịch vụ phẫu thuật và bạn sẽ được giảm thêm 5% cho nhóm 2 người khi bạn sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian từ 20/9 – 20/10.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Quy trình phẫu thuật mắt 2 mí mắt diễn ra như nào? trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan