Quy trình hút tuyến mồ hôi nách theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi bị bệnh hôi nách đã nhiều năm nay nhưng chỉ sử dụng mấy cách thông thường để hạn chế mùi hôi mà chưa dám thực hiện hút tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, mới vào đầu hè mà mùi cơ thể của tôi ngày càng trầm trọng hơn gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Nay tôi muốn hút tuyến mồ hôi nách để trị hết hoàn toàn mùi cơ thể khó chịu này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi quy trình hút tuyến mồ hôi nách đảm bảo an toàn tuyệt đối! Tôi xin cảm ơn! (Trần Tuyến – Thanh Hóa)

Bài viết liên quan:

 

Trả lời:

 

Chào bạn Trần Tuyến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách theo tiêu chuẩn của Bộ y tế

 

Chữa hôi nách bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi nách là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, giúp chữa trị hôi nách triệt để trong một lần duy nhất. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội so với tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi thông thường nhờ kết hợp công nghệ laser tiên tiến và hút bỏ tuyến nội soi thông minh.

Phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách được thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và cho hiệu quả cao cho bạn. Quy trình chuẩn gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn về phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi nách để bạn hiểu rõ về công nghệ và có tâm lý thoải mái nhất khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 2: Bác sĩ sẽ làm sạch vùng nách, khoanh vùng cần điều trị và đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để bạn không cảm thấy khó chịu.

Bước 4: Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser hiện đại để triệt tiêu toàn bộ vi khuẩn gây mùi hôi và làm tan rã ống tuyến mồ hôi.

Bước 5: Bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi để hút bỏ hoàn toàn các mô tuyến mồ hôi ra ngoài một cách an toàn.

Bước 6: Bác sĩ băng ép hai nách bằng băng y tế chuyên dụng và bạn có thể ra về ngay sau đó.

Toàn bộ quá trình điều trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Phú Xuân chỉ diễn ra trong khoảng 40 phút với ưu điểm không đau, không để lại sẹo và cho hiệu quả vĩnh viễn. Với quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối như trên, bạn Trần Tuyến hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp này để chữa hôi nách nhé!

Mời bạn đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp trị hôi nách này!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

>> Tiêm botox bí quyết trị hôi nách hiệu quả cho người ít thời gian

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *