Quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế

Banner khuyen maiHot

Nhiều bạn bè của tôi giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hiện gọt mặt an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế là như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Thu Thủy – Hải Dương)

 

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế

Quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế

Gọt mặt V-line là một phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn cao nên bạn Thu Thủy cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng với dịch vụ gọt mặt V-line bởi chúng tôi thực hiện phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ y tế mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Phẫu thuật gọt mặt V-line theo đúng quy định của Bộ gồm các tiêu chí sau:

– Phẫu thuật gọt mặt V-line sẽ được thực hiện tại bệnh viện cấp quận, cấp thành phố và trung ương bởi đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật giỏi với đầy đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Cơ sở tiếp nhận dịch vụ gọt mặt V-line phải được cấp phép thực hiện phẫu thuật này với đầy đủ cơ sở vật chất của phòng phẫu thuật chuyên khoa.

 

Quy trình gọt mặt V-line theo quy định của Bộ y tế tại thẩm mỹ viện Phú Xuân gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng mặt phù hợp với khách hàng và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thích hợp. Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác tỉ lệ và dáng gương mặt sẽ tạo cho khách hàng.

– Đặt lịch thực hiện phẫu thuật cho khách hàng tại bệnh viện.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật gọt mặt cần thiết

Kiểm tra y tế, chụp X-quang hàm mặt và chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế.

Bước 3: Tiến hành gây mê nông

Bước 4: Tiến hành gọt mặt V-line

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ khéo léo nắn chỉnh xương hàm để tạo gương mặt V-line hoàn hảo.

Bước 5: Tái khám

Sau phẫu thuật 10 ngày, khách hàng tái khám và cắt chỉ.

 

Mời bạn Thu Thủy đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn liên hệ theo số hotline 094.681.7777 để được hướng dẫn cụ thể.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Quy trình gọt mặt V-line chuẩn của Bộ y tế trong Không chuyên mục

Dịch vụ liên quan