Quá trình thêu lông mày có mất nhiều thời gian không?

10:10 am
Banner khuyen maiHot

Xin hỏi quá trình thêu lông mày có mất nhiều thời gian không ạ? Em muốn đi thêu lông mày nhưng sợ làm lâu đau không chịu được. Mong sớm nhận được sự tư vấn của thẩm mỹ. (Ánh Viên – Hà Nội)

Xem thêm tại đây:

Trả lời:

Chào bạn Ánh Viên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đối với chị em thì bất cứ đường nét nào trên cơ thể cũng phải thực sự hoàn mỹ. Do đó, khi lông mày có nhược điểm như thưa, nhạt màu, dáng xấu eva nào cũng muốn tìm cách khắc phục cho bằng được. Và để che lấp nhược điểm này, một số người lựa chọn cách dùng chì kẻ lông mày. Tuy nhiên, với cách làm này không duy trì kết quả lâu mà còn mất thời gian thực hiện.  Hơn nữa, không phải ai cũng có năng khiếu giúp mình vẽ hàng lông mày đẹp như ý. Cho nên, thêu lông mày ra đời như một cuộc cách mạng trong việc tạo dáng lông mày.

Quá trình thêu lông mày có mất nhiều thời gian không?

Thêu lông mày nhanh chóng an toàn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với công nghệ phun thêu lông mày này mọi mơ ước của chị em về việc sở hữu hàng chân mày đẹp như ý nhanh chóng trở thành hiện thực. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ phun tán bột lông mày Hàn Quốc – với kỹ thuật phun thêu đỉnh cao chỉ tác động trên bề mặt da nên không gây đau, không chảy máu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đặc biệt, quá trình thêu lông mày chuyên gia có thể điều chỉnh độ đậm nhạt của màu mực thêu nên giúp tạo dáng lông mày như thật, sắc nét nhất. Tất cả quá trình phun thêu lông mày này mất khoảng 60-90 phút tùy theo kiểu dáng lông mày bạn lựa chọn.

Vì vậy, bạn không phải lo lắng quá trình thêu lông mày  mất quá nhiều thời gian và không gây đau nhé! Bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và trải nghiệm phương pháp phun tán bột lông mày Hàn Quốc hiện đại này. Hoặc gọi điện tới số 094 681 7777 để được chuyên gia tư vấn thêm nhiều thông tin liên quan.

Chúng tôi tin rằng, với công nghệ phun thêu lông mày Hàn Quốc đỉnh cao, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, quá trình phun thêu lông mày sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Từ khóa liên quan:

Quá trình thêu lông mày,

Quá trình thêu lông mày bao lâu,

Quá trình thêu lông mày có đau không,

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *