Phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo

3:00 pm
Banner khuyen maiHot

Để tìm ra phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo tốt nhất thì các bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận. Trước đây, những phương pháp cũ được sử dụng thường để lại hậu quả không tốt, gây tổn hại nghiêm trọng cho da, giờ đây với sự ra đời công nghệ Laser YAG bạn sẽ dễ dàng hơn khi muốn loại bỏ hình xăm an toàn.

Bài viết xem thêm:

>>> Có nên sử dụng sản phẩm kem xóa xăm Wrecking Balm không?

>>> Muốn xóa xăm chân mày cũ để tạo kiểu mới đẹp hơn

Phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo

Phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo

Lựa chọn đúng phương pháp xóa vết xăm

Khi nói đến việc tìm cách xóa vết xăm nhiều người thường nghĩ tới các biện pháp thủ công như: tẩy hình xăm bằng muối, đá mài, axit … nhưng thực tế cho thấy, các phương pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả tốt mà gây tổn thương cho vùng da xăm hình.

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm ngày càng cao của giới trẻ các công nghệ tiên tiến lần lượt ra đời, trong đó công nghệ xóa vết xăm Laser YAG được đánh giá là tốt nhất. Laser YAG tích hợp những ưu điểm nổi bật, cơ chế thông minh cho bạn kết quả hoàn hảo nhất. Các tia Laser cao tần được tích hợp khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và tác động trực tiếp tới màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia vì vậy hoàn toàn không làm bỏng, rát hoặc để lại sẹo trên da.

Ngoài ra, công nghệ xóa vết xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân có khả năng xóa sạch vết mực ở những nơi khó như: mí mắt, xóa xăm lông mày, xóa xăm môi, … mọi hình xăm bị xóa đi không gây tổn thương cho da. Rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về công nghệ xóa xăm tại Phú Xuân. Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia da liễu nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng.

Phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo

Hình ảnh xóa xăm trước sau

Ưu điểm của công nghệ xóa vết xăm tại Phú Xuân:

+ Xóa xăm triệt để tới 95%: Công nghệ Laser Yag với bước sóng thông minh có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

+ Xóa xăm không đau, không để lại sẹo: Chúng có khả năng loại bỏ các tế bào chế, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn.

+ Liệu trình ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ với liệu trình ngắn đảm bảo xóa xăm triệt để, đồng thời không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Hãy liên hệ theo hotline 094 681 7777 để được chuyên gia Phú Xuân tư vấn cụ thể về tình trạng của bạn với mức giá ưu đãi nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến xóa vết xăm

xóa vết xăm chân mày

xóa vết xăm không để lại sẹo

xóa vết xăm môi

xóa vết xăm lông mày

xóa vết xăm ở đâu

nào xóa vết xăm bằng bàn

giá xóa vết xăm bằng bàn là

xóa vết xăm bằng nhiều cách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

* Lưu ý:Hiệu quả tới 95% tuỳ theo cơ địa của từng người

Bạn đang xem Phương pháp và cách xóa vết xăm không để lại sẹo trong Xóa hình xăm

Dịch vụ liên quan